0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN

LỚP ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty, Tin tức Vào


LỚP ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN

Trước sự bùng nổ của phim truyền hình, cũng như sân khấu, nhu cầu cung ứng lượng diễn viên tham gia đóng phim và diễn kịch không ngừng tăng lên. Từ thực tế đó, một số Lớp đào tạo diễn viên đã được mở ra . Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một số những bất cập và hạn chế

Lớp đào tạo diễn viên

Hình ảnh diễn viên Tây Nguyên Phim học thực tế tại phim trường

Những năm gần đây, những ai muốn tìm lớp đào tạo diễn viên trẻ để học và tìm cơ hội được tham gia đóng phim, diễn kịch khá dễ dàng hơn trước rất nhiều . Ngoài những khóa Đào tạo của Trường Đại Học Sân Khấu – Điện Ảnh TP.HCM, Trường Văn Hóa Nghệ Thuật TP.HCM, còn có rất nhiều trung tâm đào tạo diễn viên ngắn hạn , mở lớp săn đón. Những lớp đào tạo ngắn hạn này đáp ứng được nhu cầu nhất thời và diễn viên có thể tham gia những vai diễn phù hợp với bản thân .

Lớp đào tạo diễn viên

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim thực hành quay phim tại phim trường

Có thể nói, khi nhu cầu diễn viên càng tăng cao thì công tác đào tạo diễn viên càng đòi hỏi phải được rà soát kỹ lưỡng và được quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy đâu mới là nơi đào tạo những khóa học ngắn hạn chất lượng ? Điều này là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay .

Tây Nguyên Phim tự hào là nơi Đào tạo diễn viên chuyên nghiệp chất lượng tại Tp.HCM, được thành lập và khởi xướng lớp đào tạo diễn viên từ năm 2008, chúng tôi đã đào tạo rất nhiều lớp diễn cho các đoàn làm phim .

Lớp đào tạo diễn viên

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim thực hành quay phim tại phim trường

Với phương châm, tăng thực hành , giảm lý thuyết  Thông qua các môn học : kỹ thuật biểu diễn, hình thể, diễn xuất trước ống kính, hóa trang , luyện thanh – mở khẩu hình , tự tin khi đứng trước công chúng, phân tích kịch bản, phân tích nhân vật,. …. Luôn đưa thực tiễn vào giảng dạy và được những đạo diễn giàu kinh nghiệm đứng lớp cũng như dạy cho các học viên bổ trợ các kỹ năng – năng khiếu cần thiết phải có của một diễn viên chất lượng .

Cùng với đó là những buổi thực tập ngay tại phim trường để học viên được cọ xát thực tế và buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những bậc diễn viên , đạo diễn , phó đạo diễn nhiều năm trong nghề để có thể học hỏi  được nhiều điều quý báu từ những bậc thế hệ đi trước .

Lớp đào tạo diễn viên

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim thực hành quay phim tại phim trường

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ tạo ra những lớp diễn viên tương lai  triển vọng và đầy tiềm năng đi cùng với đó là đảm bảo chất lượng diễn viên lành nghề và có thái độ làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của các đoàn làm phim về phong cách làm việc chuyên nghiệp của đoàn làm phim .

Xem thêm: Làm sao để trở thành diễn viên hài

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916.955.085028 6273.3715
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com
  • Web: taynguyenfilm.com – taynguyenfilm.vn

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Khang
5 years ago

Sau khi học xong mình có được giới thiệu đi đóng phim không ạ

Huỳnh minh huy
Huỳnh minh huy
5 years ago

Cho em hỏi học phí tất cả thế nào

Gọi ngay
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x