0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI TP HCM

LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI TP HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo sẽ giúp cho các nhà quản lý, lãnh đạo hiểu rõ hơn về tâm lý của nhân viên. Biết cách làm thế nào, để nhân viên có thể tận tâm và làm tốt những công việc được giao, được phần quyền thông qua ngôn ngữ lời nói. Nâng cao sự tin tưởng của nhân viên với mình, đồng thời phát triển bản thân tốt hơn. Đặc biệt đưa Công Ty lên một tầm phát triển mới, cao và xa hơn trong tương lai.

mẹo dẫn hội nghị hay

Không khí lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo tại Tâ Nguyên Phim

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo Đến với lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo, bạn sẽ biết cách để: Nhận diện người lãnh đạo xuất sắc.  Một doanh nhân thành công luôn là người có lòng đam mê cao độ, sự sáng tạo, tính cầu toàn… Vì vậy, chẳng khó gì để nhận ra họ giữa đám đông. Sau đây là sáu đặc điểm của người lãnh đạo giỏi mà bạn có thể dễ dàng nhận biết:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoBiết dụng người tài.  Người lãnh đạo không thể một mình làm nên thành công. Họ không thể một tay đảm trách hết mọi công việc. Nên thường thì họ chỉ tập trung vào những việc mình có thể làm tốt nhất, và giao phó các phần còn lại cho

những người thích hợp nhất – thường là những người thực sự có tâm huyết.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐòi hỏi tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngay từ đầu,người lãnh đạo luôn yêu cầu nhân viên phải có trách nhiệm với công của mình. Nghĩa là họ sẽ phải chịu trách nhiệm về kết quả công việc, nên phần lớn họ chỉ làm khi đã nhắm chắc sẽ thành công. Khi nhìn nhận một công việc, người lãnh đạo thường nghĩ về hai yếu tố: Ai chịutrách nhiệm việc này? Khả năng thành công hay thất bại ra sao?

nơi luyện sửa giọng nói uy tín

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

TINH THẦN, TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoHiểu được sức mạnh của việc cảm ơn. Người lãnh đạo giỏi luôn có thể nói cảm ơn một cách tự nhiên. Thân thiện với bạn cho dù bạn là ai. Thành công không phải do ngẫu nhiên, thành công đòi hỏi sự cố gắng và tài năng của con người. Người lãnh đạo luôn biết cách duy trì chúng bằng cách đánh giá cao những nỗ lực, sự đóng góp và trí tuệ của người khác.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhi tham gia lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo. Bạn sẽ hiểu được lãnh đạo của bạn là người. Luôn tạo cảm hứng cho người khác. Người lãnh đạo luôn lạc quan, làm việc và cống hiến hết lòng bất kể khó khăn thử thách. Thái độ lạc quan của họ luôn tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc hăng say, và tin tưởng vào thành công.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTôn trọng người khác. Người lãnh đạo giỏi luôn quý thời giờ, và quan tâm đến lợi ích cá nhân của mọi người. Họ luôn đúng giờ và không bao giờ nghe điện thoại khi đang nói chuyện,..

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoThich sự lạc quan. Người lãnh đạo xuất sắc luôn rất lạc quan. Với họ, không gì là không thể, và họ thích mọi thứ xung quanh cũng truyền cảm hứng cho mình. Với họ, không có chỗ cho sự bi quan và thất bại là kết quả không thể nào chấp nhận được.

nơi luyện sửa giọng nói uy tín

Không khí lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa tâm lý học quản lý dành cho người lãnh đạo tại đây

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x