0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠOTẠI TP HCM

LỚP ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠOTẠI TP HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo. Cung cấp những kiến thức cơ bản của tâm lý và nghệ thuật lãnh đạo. Trong điều kiện môi trường thay đổi nhanh hiện nay, lãnh đạo trở thành một chủ đề được quan tâm đặc biệt. Sự thành công của tổ chức, đòi hỏi những người đứng đầu các tổ chức phải giỏi cả Quản trị lẫn Lãnh đạo. Thậm chí, trong nhiều rất nhiều trường hợp, cần nhiều sự lãnh đạo hơn. Khóa học này cung cấp những yếu tố quan trọng trong đánh giá và phản ánh những điểm cốt lõi của lãnh đạo trong lý thuyết và thực tiễn. 

mc - người dẫn chương trình cần có tố chất gì

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MCThanh Bạch

TIẾU CHÍ CẦN CÓ CỦA MỘT LÃNH ĐẠO TÀI BA

Sau đây là một số tiêu chí. Giúp bạn có cái nhìn toàn diện, đúng đắn hơn về người lãnh đạo của mình. Hay phấn đấu để trở thành người lãnh đạo tài ba

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhiếu hài hước. Khi nhìn nhận một vấn đề, người lãnh đạo nên có cái nhìn tích cực và tìm sự vui vẻ, hài hước trong đó. Cuộc tranh luận nảy lửa, về một vấn đề hóc khiến nhân viên căng thẳng, nhưng lúc đó.  Nếu có sự dí dỏm, hài hước từ lãnh đạo. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn và biết đâu, công việc sẽ có cơ hội thành công nhanh hơn. Bởi sự hài hước có thể giúp mọi người, tránh được căng thẳng và sẽ có được sự sáng suốt, để giải quyết vấn đề

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTham gia lớp đạo tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo, bạn sẽ thấy rỏ hơn, về sự quan trọng của lòng trung thành. Khi là một ông chủ, bạn phải chứng tỏ được, sự thủy chung son sắt của mình đối với công ty. Bạn kiên định với những ý tưởng mà công ty của bạn đang làm, đừng đứng núi này trông núi nọ hay thấy khó khăn là muốn quay lưng. Nếu bạn lung lay, không giữ vững lập trường. Bạn sẽ khiến mọi người thất vọng, và tình hình sẽ trở nên vô cùng tồi tệ.

Ngược lại, sự kiên định sẽ tạo động lực và quyết tâm giúp mọi người vượt qua thử thách. Đồng thời, khi bạn trung thành với những người quản lý cấp cao hơn. Bạn sẽ nhận được lời khuyên, cũng như sự giúp đỡ của họ . Sự tương tác ấy sẽ giúp bạn thành công .

 

khoa-hoc-giao-tiep-nang-cao

Buổi nhận chứng chỉ của học viên lớp học tâm lý lãnh đạo quản lý

TINH THẦN, TRÁCH NHIỆM CẦN CÓ CỦA MỘT LÃNH ĐẠO

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTốt bụng. Ở vị trí lãnh đạo, bạn cũng nên có sự quan tâm tới nhân viên. Xem họ có gặp khó khăn gì trong công việc, cũng như trong cuộc sống nêng tư. Tất nhiên, nói như thế không có nghĩa là bạn phải soi, phải để ý đến từng người để tìm cách giúp đỡ họ. Nhưng nếu chân tình. Sự quan tâm, tốt bụng của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt đối với biết người ta gặp khó khăn. Ít nhất, bạn cũng nên có lời động viên mọi người trong công ty .

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim. Bạn sẽ hiểu rỏ hơn tâm quan trong của một người, có tinh thần trách nhiệm cao. Người lãnh đạo tài ba sẽ luôn tìm cách đương đầu với thử thách mà không hề trốn tránh . Khi gặp khó khăn , thất bại , họ sẵn sàng đứng ra nhận trách nhiệm, để cùng tìm hướng khắc phục. Chứ không phải để lỗi cho nhân viên hay tìm cách gạt lỗi cho những người cùng cấp . Nên nhớ , dù là lãnh đạo , bạn cũng không phải là người hoàn hảo và lúc nào cũng đúng. Cũng có lúc lãnh đạo mắc sai lầm nhưng điều căn bản là biết phần trách nhiệm của mình đến đâu và tìm hướng giải quyết.

Buổi nhận chứng chỉ của học viên lớp học tâm lý lãnh đạo quản lý

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO TÀI BA

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoHam học hỏi Người lãnh đạo càng giỏi giang bao nhiêu thì càng khiêm tốn bấy nhiêu . Họ không bao giờ tỏ ra tự cao tự đại, ta đây hơn người về mọi mặt mà ngược lại, luôn ham muốn học hỏi không ngừng. Trên đây chính là mười phẩm chất cần thiết để đánh giá người lãnh đạo. Nếu bạn là một nhân viên, hy vọng rằng lãnh đạo của bạn sẽ có những phẩm chất trên , nếu bạn là một người quản lý,  hãy rèn luyện theo những tiêu chí trên để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x