0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ HỌC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 5

LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ HỌC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 5

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ HỌC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

Lớp đào tạo tâm lý học dành cho lãnh đạo, sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn tầm quan trọng của tâm lý học. Tâm lý học quản lý giúp cho người lãnh đạo, nghiên cứu những người dưới quyền mình, nhìn thấy được những hành vi của cấp dưới. Sắp xếp cán bộ một cách hợp lý, phù hợp với khả năng của họ. Tâm lý học quản lý giúp người lãnh đạo biết cách ứng xử, tác động mềm dẻo nhưng cương quyết với cấp dưới. Và lãnh đạo được những hành vi của họ, đoàn kết thống nhất tập thể những con người dưới quyền.

mẹo dẫn hội nghị hay

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

TỐ CHẤT CỦA MỘT LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

Lãnh đạo phải biết tự đánh giá từng nói rằng: “ Hãy biết mình ”. Đây là một lời khuyên tốt, để phát triển sự nghiệp của một nhà quản lý. Lớp đào tạo tâm lý học dành cho lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim, sẽ cho bạn ý tưởng về việc đánh giá hoạt động của bạn như sau :

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoHãy làm những gì. Mà các tổng giám đốc của 500 công ty, do tạp chí Fortune xếp hạng thực hiện trong báo cáo thường niên, cho hội đồng quản trị. Đó là chuẩn bị một bản tự đánh giá, có thể định hướng việc thảo luận. Những gì bạn thể hiện trong bản tự đánh giá, sẽ là một công cụ có giá trị.  Và điều quan trọng hơn. Nó sẽ là kim chỉ nam thường xuyên cho hoạt động của cá nhân bạn .

mẹo dẫn hội nghị hay

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MCThanh Bạch

KỸ NĂNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTheo một trong những cuộc nghiên cứu về công sở của chúng tôi tự đánh giá . Là một trong mười thế mạnh mà những người lãnh đạo có, và các nhà quản lý thì không . Trên thực tế, nghiên cứu này cho thấy tự đánh giá, đóng góp rất lớn vào tất cả các thế mạnh khác nữa . Nhiều khi, chúng ta làm việc một cách tự động, lặp lại. Mà không đặt ra câu hỏi tại, sao chúng ta lại hành động như vậy. Khi ấy, chúng ta cần ngồi lại và suy nghĩ về những thói quen hàng ngày. Việc đánh giá này, không chỉ giúp cho bạn thấy rõ những việc bạn đã làm được. Mà còn giúp bạn hiểu được, động cơ của những người khác tốt hơn 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNgoài ra, nó cũng giúp bạn đưa ra các quyết định, mang tính trực, giác sáng suốt hơn. Một khả năng được đánh giá cao, trong điều kiện các thay đổi diễn ra nhanh hơn, và bạn phải hành động khi không có đủ thông tin cần thiết . Việc tự đánh giá, bước đầu tiên trong bất kỳ quá trình đánh giá bản thân nào. Thường được coi là, bước khó nhất . Bạn có thể thấy lúng túng, khi yêu cầu phản hồi từ người khá. Hay bực bội trước những lời nhận xét thẳng thắn, không mấy dễ chịu. Tuy nhiên. Không có gì phải bí mật khi được đánh giá, bởi những thiếu sót của một nhà quản lý thường được phơi bày trước mắt mọi người. Ngay cả khi nhà quản lý này khước từ nó.

Hy vọng những kiến thức từ Lớp đào tạo tâm lý học dành cho lãnh đạo sẽ giúp cho bạn hiểu rỏ hơn về tầm quan trọng của kỹ năng tâm lý của một nhà lãnh đạo

mẹo dẫn hội nghị hay

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo tại Tâ Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x