0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 5

LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 5

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo sẽ giúp cho bạn, hiểu rõ hơn hơn về định nghĩa lãnh đạo. Lãnh đạo là quá trình gây ảnh hưởng đến hành vi, của một cá nhân hay một nhóm người. Nhằm đạt được mục đích của tổ chức, trong những điều kiện nhất định. Muốn tác động đến hành vi của nhân viên một cách hiệu quả, thì người lãnh đạo cần phải am hiểu tâm lý của họ. Hiểu được tâm tư nguyện vọng, tình cảm để từ đó tạo được động lựcThúc đẩy nhân viên thực hiện mục đích của tổ chức.

lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TỐ CHẤT CỦA MỘT NGƯỜI TÂM LÝ LÃNH ĐẠO GIỎI

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLãnh đạo tài năng cần có chuyên môn giỏi. Là một lãnh đạo không thể không có kiến thức chuyên môn. Ngoài những kiến thức nền tảng, người lãnh đạo cần có kiến thức chuyên môn. Dành thời gian để đầu tư và đi sâu hơn vào chuyên môn của mình. Biết học hỏi và tự tin để trở thành một lãnh đạo giỏi. Điều đó sẽ góp phân quan trọng giúp người lãnh đạo, đạt tới đỉnh cao và thành công. Thay vì chỉ ngồi và mơ màng một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với mình.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạolớp đào tạo tâm lý lãnh đạo, sẽ cho bạn thấy được sự quan trọng của khả năng. Biết ra quyết định đúng lúc. Người lãnh đạo giỏi luôn biết đánh giá vấn đề, phân tích, phán đoán và đưa ra quyết định. Đánh giá rủi ro, thuận lợi và lựa chọn cách giải quyết hợp lý nhất, cho mọi việc thay vì trông chờ vào quyết định của người khác. Sự quyết định của chính bản thân người lãnh đạo mới là quan trọng nhất. Thiếu sự quyết đoán và trông chờ vào người khác ,sẽ không giúp người đó trở thành lãnh đạo giỏi.

lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo tại Tâ Nguyên Phim

THẾ MẠNH CỦA MỘT NGƯỜI TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoBiết phát huy thế mạnh. Một lãnh đạo tốt nhất là một người, có thể phát huy các kỹ năng của mình, trong mọi bối cảnh. Đa số các nhà lãnh đạo, đều muốn ôm đồm hết mọi việc về mình, mặc dù khả năng có hạn. Bởi trên thực tế, hiếm có người nào, là chuyên gia trong mọi lĩnh vực nếu không muốn nói là không có. Người lãnh đạo cần biết rõ điều này, để chỉ tập trung lại vào những thế mạnh, lĩnh vực của mình. Phát huy nó để mang nhiều lợi nhuận, và thành công cho doanh nghiệp, trở thành người lãnh đạo giỏi. 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Khi tham gia lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo. Bạn sẽ thấy sự quan trọng của, khả năng huy động sức mạnh làm việc tập thế. Thay vì chi một mình suy nghĩ và đưa ra mệnh lệnh cho mọi người. Thì người lãnh đạo giỏi phải biết huy động sức mạnh tập thế. Vận động tất cả mọi người trong tập thế của mình, cùng suy nghĩ và đưa ra sáng kiến của họ. Một lãnh đạo giỏi, cũng cấn có khả năng tập hợp và hiệu triệu mọi người. Hướng dẫn mọi người, mang đến công việc và trao quyền cho họ. 

lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa tâm lý học quản lý dành cho người lãnh đạo tại đây

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x