0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 5

LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 5

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Mục tiêu là một nhà lãnh đạo, có nằm trong kế hoạch nghề nghiệp của bạn? Kiến thức chuyên môn và trình độ kỹ thuật là yêu cầu tất yếu. Thế nhưng, những kỹ năng mềm thực sự cần thiết. Kỹ năng quản lý quan trọng nhất, chính là khả năng lãnh đạo. Với phương pháp đào tạo, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo, thực sự là một khóa học tuyệt vời! Giúp những ai đang, sẽ và chuẩn bị những kỹ năng làm việc hiệu quả nhất. Từ người lãnh đạo chuyên nghiệp với một công ty tầm cỡ.

có nên học làm mc không

Không khí lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV- PTV Đinh Xuân Mai

TIẾU CHÍ CẦN CÓ CỦA MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Sau đây. Là một số tiêu chí giúp bạn có cái nhìn toàn diện, đúng đắn, hơn về người lãnh đạo của mình. Hay phấn đấu để trở thành người lãnh đạo tài ba :

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoSự tôn trọng. Tiêu chí này không chỉ nói đến sự tôn trọng của người khác, đối với lãnh đạo. Mà còn từ chiều ngược lại. Sự tôn trọng của lãnh đạo dành cho mọi người xung quanh. Điều quan trọng đối với một người lãnh đạo, là phải có được sự tôn trọng của mọi người. Một số lãnh đạo, thường ép nhân viên phải tôn trong họ, trong khi thực tế những việt họ làm, chỉ khiến mọi người chướng tai gai mắt.

Sự tôn trọng mang tính ép buộc nhiều khi chỉ là “ hữu danh vô thực, nó phải xuất phát từ sự chân tình. Chứ không nên do sợ sệt mà có. Thực tế, muốn người khác tôn trọng mình, thì trước hết mình phải tôn trọng người ta. Vì vậy, người lãnh đạo nên tôn trọng nhân viên của mình, đừng nghĩ rằng, mình là lãnh đạo nên muốn làm gì thì làm, thích nói gì thì nói. Một người lãnh đạo tài ba, luôn có những lời nói đi vào lòng người. Biết nhận ra khả năng của nhân viên mà tôn trọng, dùng người mộtcách hợp lý .

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo, bạn sẽ biết được thế nào là cư xử lịch thiệp. Một người lãnh đạo chuyên nghiệp, luôn có cách ứng xử tuyệt vời trong mọi tình huống. Đặc biệt là với thuộc cấp của mình. Đừng tự cho mình cái quyền làm lãnh đạo, mà thô lỗ, chửi mắng nhân viên. Hãy học cách cư xử lịch thiệp, để nhân viên cảm thấy họ đã đặt niềm tin đúng chỗ. Chắc chắn, họ sẽ tận tâm tận lực dù công ty gặp bất kỳ vấn đề gì .

có nên học làm mc không

Không khí lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

THẾ NÀO LÀ NGƯỜI LÃNH ĐẠO TINH TẾ?

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrung thực. Trung thực là đức tính mà người lãnh đạo cần có. Sự trung thực sẽ đảm bảo công ty, đi đúng hướng bởi bạn đang là người quyết định những việc trọng đại của công ty. Bên cạnh đó, bạn đang là tấm gương để mọi người nhìn vào và họ học tập đức tính đó từ bạn. Sự trung thực sẽ giúp cho mọi người tin tưởng lẫn nhau và làm việc hiệu quả hơn .

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLớp đào tạo tâm lý lãnh đạo, giúp ta nhận ra được tầm quan trong của sự tinh tế. Người lãnh đạo phải có sự tinh tế để nhận ra ưu và nhược điểm của nhân viên , để tìm cách phát huy thế mạnh và khắc phục điểm hạn chế của từng người. Bạn phải hiểu, không có ai là hoàn hảo cả, điểm mạnh của người này có thể là nhược điểm của người khác nhưng nếu tinh tế, người lãnh đạo sẽ biết cách kết hợp họ với nhau để phát huy tự sức mạnh toàn diện 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoChú tâm vào công việc. Trốn tránh công việc, đùn đẩy việc cho người khác không phải là cách mà một người lãnh đạo tài ba lựa chọn. Cho dù đang ngồi trên chiếc ghế cao nhất và không ai có thể ra lệnh cho mình, bạn cũng nên bắt mình làm việc một cách chăm chỉ, tập trung. Đừng rùng mình khi công việc quá nhiều, hay thờ ơ khi cảm thấy công việc nào đó quá đơn giản. Hãy truyền cảm hứng, cho những nhân viên khác qua sự tận tâm trong bất cứ việc gì bạn làm . Điều này sẽ tạo cho công ty của bạn những bước tiến vượt bậc 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa tâm lý học quản lý dành cho người lãnh đạo tại đây

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x