0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP DẠY KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO NGẮN HẠN TẠI QUẬN 1

LỚP DẠY KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO NGẮN HẠN TẠI QUẬN 1

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào 

LỚP DẠY KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO NGẮN HẠN

Đến với lớp dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo ngắn hạn tại Tây Nguyên Phim. Bạn sẽ biết! Tâm lý học chính là tất cả các mặt đời sống tinh thần. Tâm lý chính là tất cả các hiện tượng về đời sống tinh thần. Tâm lý gắn với tất cả các hành vi và hoạt động của con người. Học tâm lý ngắn hạn chính là phương pháp đơn giản nhất để có thể hiểu về hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người. Cách họ thể hiện cảm xúc và ý chí sẽ ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động của con người. Ngoài các yếu tố bên ngoài thì tinh thần tác động lên rất nhiều.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC TRONG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạolớp dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo ngắn hạn , sẽ cho bạn có cái nhìn rõ về Chính trị. Tư tưởng chính trị của Khổng Tử dựa trên tư tưởng đạo đức của ông. Ông cho rằng chính phủ tốt nhất, là chính phủ cai trị bằng “lễ nghĩa” và đạo đức tự nhiên của con người. Chứ không phải bằng vũ lực và mua chuộc. Ông đã giải thích điều đó tại một trong những đoạn quan trọng nhất ở cuốn Luận Ngữ:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo“Dùng mệnh lệnh, pháp luật để dần dắt chỉ đạo dân, dùng hình phạt để quản lý dân, làm như vậy tuy có giảm được phạm pháp, nhưng người phạm pháp không biết xấu hổ,sỉ nhục. Dùng đạo đức để hướng dẫn chỉ đạo dân, dùng lễ nghĩa để giáo hóa dân. Làm như vậy chẳng những dân hiểu được. thế nào là nhục nhã khi phạm tội, mà còn cam tâm“. Sự “biết si nhục” là sự mở rộng của trách nhiệm, nơi mà hành động trừng phạt đi trước, hành động xấu xa, chứ không phải đi sau nó như trong hình thức luật pháp của Pháp gia

lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn

KỸ NĂNG CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

Khi tham gia Lớp dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo ngắn hạn, bạn sẽ hiếu hơn về triết. Trong khi ủng hộ ý tưởng về một vị Hoàng đế đầy quyền lực. Có lẽ vì tình trạng hỗn loạn ở Trung Quốc thời kì đó, các triết lý của Khổng Tử chứa đựng một số yếu tố,  hạn chế quyền lực của những nhà cai trị. Ông cho rằng lời lẽ phải luôn ngay thật. Vì thế, tính trung thực tầm quan trọng hàng đầu. Thậm chí trên nét mặt, phải luôn thể hiện sự trung thực.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Khi bàn luận về mối quan hệ giữa thần dân và nhà vua (hay giữa con và cha). Ông nhấn mạnh sự cần thiết phải có sự tôn trọng, của người dưới với người trên. Điều này đòi hỏi người dưới, phải dưa ra lời khuyên cho người trên nếu người trên có hành động sai lầm. Tır tưởng này được học trò của ông là Mạnh Tử phát triển thêm khi nói nếu vua không ra vua, ông ta sẽ mất Thiên mệnh và sẽ phải bị lật đổ. Vì thế, hành động giết bạo chúa là đúng đắn bởi vì kẻ bạo chúa giống một tên trộm hơn là một vị vua.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn với sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn với sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x