0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP DẠY KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO UY TÍN TẠI QUẬN 5

LỚP DẠY KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO UY TÍN TẠI QUẬN 5

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP DẠY KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO UY TÍN

Lớp dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo cung cấp cho các bạn, những người  lãnh  đạo  trong  các  tổ  chức  và  công  ty, các  học  viên  theo  học  các  khóa  về  kỹ  năng  lãnh  đạo. Những kiến thức hết sức cơ bản về đời sống tâm lý con người, cũng như những yếu tố tâm lý, ảnh hưởng tới hành vi của cá nhân. Khi họ tồn tại trong một nhóm và tổ chức. Với những kiến thức đó, người lãnh đạo có  thể  tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc  một  cách  tốt  nhất.  Quản  lý  và  giải  quyết  được những mâu thuẫn, và xung đột trong các tổ chức. Cũng như nâng cao và sử dụng quyền lực của mình trong quá trình lãnh đạo một cách hiệu quả.

lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo

MC Thanh Bạch trao bằng chứng nhận sau khóa học kỹ năng cho học viên sau khóa học

TỐ CHẤT CỦA MỘT LÃNH ĐẠO TÀI BA

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoHãy cố gắng đạt được những tiêu chuẩn lãnh đạo sau đây để thúc đấy sự thành công vượt bậc của doanh nghiệp. Đó cũng là mười mảnh ghép tạo nên hình ảnh một nhà lãnh đạo tài ba.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoQuản lý bằng cách đi vòng quanh công ty.  Thường xuyên ra khỏi văn phòng để đi tới các phòng ban, xưởng, cửa hàng để có thể tiếp xúc nhiều hơn với cấp dưới là cách để bạn nhìn thấy và hiểu được mọi người thực hiện nhiệm vụ thường ngày

ra sao. Tranh thủ trò chuyện và thu lượm các thông tin thực tế từ các nhân viên về các thách thức trong công việc và đời sống của họ.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLớp dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo, sẽ giúp bạn có một cách hành xử với một thái độ chân thành nhất. Chân thật chính là siêu yếu tố của một người lãnh đạo ưu tú. Những nhà lãnh đạo thành thật luôn tạo được uy tín và niềm tin ở mọi người. Cấp dưới của họ sẽ sẵn lòng làm việc tích cực hơn, quan tâm và tôn trọng người lãnh đạo của mình.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

YẾU TỐ THÀNH CÔNG CỦA MỘT NHÀ TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTạo nên và thúc đẩy một môi trường học tập. Hãy tạo ra một môi trường làm việc luôn mang đến những kiến thức mới, sự trải nghiệm mới trong công việc để tạo nên sự hưng phấn, kích thích làm việc cho mọi nhân viên. Thường xuyên khuyến khích mọi người tìm tòi, suy nghĩ đổi mới và nhìn nhận các vấn đề từ nhiều hướng khác nhau.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoDuy trì lâu dài. Đừng bao giờ chấp nhận đổi hướng một kế hoạch lâu dài chỉ vì những trở ngại trước mắt. Hãy luôn theo đuối mục tiêu của mình mặc cho những cản trở, chỉ trích và cần lôi kéo những người khác cùng tin tưởng vào mục tiêu lớn đã đặt ra.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Lớp dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo, chia sẻ sự thành công. Một thành tích tốt đẹp là kết quả từ sự nỗ lực của mọi người. Một doanh nhân tự tin vào bản thân mình luôn sẻ chia vinh quang và thành quả cùng những người đã đóng góp vào quá trình đi đến kết quả sau cùng

lớp dạy tư duy lãnh đạo

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng tại Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa tâm lý học quản lý dành cho người lãnh đạo tại đây

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x