0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP DẠY NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO UY TÍN

LỚP DẠY NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO UY TÍN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP DẠY NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Lớp dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo. Là một trong những khóa hoch được tìm kiếm và theo học nhiều nhất hiện nay, bởi khóa học mang lại hiệu quả rất cao, cho các cấp quản lý, lãnh đạo. Trong việc quản lý nhân viên, phân bổ công việc cũng như phát triển được công việc, nâng cao vị thế của bản thân. Đưa bản thân và công ty lên một tầm cao mới.

khai giảng khóa học mc tháng 5.2021

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MCThanh Bạch

KỸ NĂNG CỦA MỘT NGƯỠI TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

* Sau đây là một số hướng dẫn để đưa ra một bản tự đánh giá hiệu quả và nó sẽ chỉ ra lộ trình trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Sau khi tham gia lớp dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo, bạn sẽ tự đánh giá việc bạn làm. Chúng tôi nhận thấy rằng những người lãnh đạo thành công, suy nghĩ rất nghiêm túc về những động cơ, niềm tin, giả định và hành động của họ. Họ đánh giá những sự kiện và kết quả gây ra bởi những quyết định của họ, đặc biệt là cách thức những sự kiện này tác động tới bức tranh toàn cảnh. Họ tự đặt ra yêu cấu phải xem xét đây đủ những ý kiến trái chiều. Họ chịu trách nhiệm trước những lỗi lầm do họ gây ra, và coi những thất bại là một cơ hội để học hỏi và trưởng thành. Ngay cả khi ở ở trên đỉnh cao sự nghiệp, họ luôn mong muốn được học hỏi thêm.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoYêu cầu phản hồi từ những người khác.Bạn hãy để nghị mọi người làm việc cùng bạn cho ý kiến về công việc của bạn. Bạn hãy cổ kiếm chế để không phản đối lại những lời chỉ trích, và cũng không nên quá lạc quan về những đánh giá bạn nhận được.

làm sao sửa được giọng nói địa phương

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TÂM LÝ NHÂN VIÊN VÀ LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoHãy trung thực về những thiếu sót của bạn. Như một câu nói nổi tiếng của Oliver Cromwell với họa sĩ vẽ chân dung mình: “Hãy đừng che dấu những khuyết điểm” cấp trên của bạn, sẽ đánh giá thấp những gì không thật và bạn sẽ ghi điểm cho sự thẳng thắn của mình. Một lời khuyên nhỏ: Bạn không nên đổ lỗi, những thiếu sót cho các yếu tố ngoại cảnh hơn là lỗi lầm của chính mình. Nếu danh sách những điểm yếu của bạn quá ngắn, có thể bạn đã không xem xét vấn đề một cách sâu sắc, cả việc tự đánh giá lẫn cho người khác đánh giá mình.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNhấn mạnh những đóng góp của bạn, ở những điểm mấu chốt. Bạn có lãnh đạo các nhân viên của mình, giải quyết một vẫn đề khó khan.  Giải quyết các vấn đề đang bị trì hoãn; củng cố các liên kết trong chuỗi giá trị; tăng thị phần thông qua việc đào tạo lực lượng bán hàng, cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt hơn.  Giúp sáng tạo ra các loại sản phẩm mới, hay xâm nhập vào một thị trường mới? Đưa ra các số liệu có thể để trả lời các câu hỏi trên. Những người phản hồi về công việc của bạn, có thể biết những điều bạn không biết.

Xem thêm: Lớp đào tạo tâm lý lãnh đạo tại quân 5

đào tạo mc

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

TÍNH TRUNG THỰC GIÚP BẠN THÀNH CÔNG 

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoMô tả những lĩnh vực mà qua đó bạn đã củng cố năng lực của mình. Các khóa đào tạo do công ty tài trợ hay bạn tự trả phí. Định vị bản thân bạn như một sản phẩm: thế mạnh của bạn về lãnh đạo, sáng tạo, giảm chi phí, công nghệ, hậu cần, phân tích, quản lý, chất lượng, giải quyết các vấn đề. Kinh doanh quốc tế, thương mại điện tử, đàm phán hay sự kết hợp của các yếu tố này.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Đừng là một người tranh công của người khác. Hãy thẳng thắn và đơn giản: Tránh thể hiện bạn làm được nhiều hơn người khác, trong thành công của đội. Bất kể đánh giá nào chỉ phục vụ cho bản thân, sẽ làm tôn hại tới uy tín của bạn.

Sau khi tham gia lớp dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo. Ngoài những chỉ dẫn về tự đánh giá như trên, bạn cần tự đặt ra các câu hỏi như sau: Liệu những gì tôi đang làm có hiệu quả? Tôi có thể làm gì để có kết quả tốt hơn? Tôi có thực tế về những khả năng của mình? Liệu tôi có những thói quen không hiệu quả nào không? Tôi có những vấn đề về cách cư xử của mình hay không.

đào tạo mc

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV-PTV Đinh Xuân Mai

NHÌN NHẬN BẢN THÂN ĐỂ PHÁT TRIỂN TỐT HƠN

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoVí dụ như hay nổi giận, không có tính kết nối với những người khác, sự lạc quan, không đúng mức hay hào hứng không cần thiết? Liệu tôi có tận dụng được những điểm mạnh và sửa chữa những điểm yếu của mình? Liệu tôi có tập trung vào những ưu tiên của mình? Liệu tôi có đưa ra mô hình, tự đánh giá mà tôi đã mong muốn ở những người khác không? Liệu tôi có đang nhận thức được sự cạnh tranh của khách hàng, một cách có chủ đích nhưng lại không quan tâm tới những gì đang diễn ra trong nội bộ? Việc tự đánh giá là một kỹ năng. Chúng ta có thể học và rèn giũa nó thông qua việc không ngừng sử dụng nó

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x