0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP DẠY TÂM LÝ LÃNH ĐẠO CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 3

LỚP DẠY TÂM LÝ LÃNH ĐẠO CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 3

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP DẠY TÂM LÝ LÃNH ĐẠO CHẤT LƯỢNG

Bạn muốn tìm một lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng? Bạn chưa biết nên học ở đâu? Hãy an tâm khi đến với Tây Nguyên Phim nhé! Chúng tôi vớ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt đào tạo kỹ năng mềm. TIn chắc các bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng. Cũng như kiến thức bổ ích từ khóa học tâm lý lãnh đạo tại đây. 

lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜ LÃNH ĐẠO ƯU TÚ

 

Có lẽ người lãnh đạo hoàn hảo chưa được sinh ra. Do vậy, chúng ta có chỗ cho việc tự phát triển. Nếu đồng ý với những điều tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi. Đặc điểm lãnh đạo nào, kỹ năng lãnh đạo nào chúng ta sẽ có sự khởi đầu tốt. Nên phân tích các nhà lãnh đạo thực sự, mà chúng ta biết và cố gắng học từ họ, những phẩm chất vốn ảnh hưởng lên chính mình. Bạn có thể có một người lãnh đạo, trong tâm trí vớinhững đặc điểm dưới đây:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng ,sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của sự tự tin. Một phẩm chất quan trọng của người lãnh đạo là sự tự tin.Tuy nhiên, quá trình ra quyết định về nhân lực, cách làm việc hoặc phản ứng của người lãnh đạo không phải lúc nào cũng đúng hoàn toàn. Điều tốt nhất mà họ có thể làm là tạo ra một loại “phỏng đoán có giáo dục; Dựa trên thực tế họ có thể ước định, sau đó dựa vào kinh nghiệm và kiến thức để phỏng theo chúng.

Tuy nhiên, một người lãnh đạo tự tin sẽ biết điều gì họ có thể tự làm và điều gì họ không thể. Họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác đánh giá họ và thừa nhận những người hướng dẫn, thậm chí nếu các ý kiến này không phù hợp với suy nghĩ ban đầu của họ. Người lãnh đạo tự tin không bao giờ thỏa mãn với những thành tích hiện tại, không dành thời gian vô ích cho những điều họ không thể có được. Hơn thế, họ thiết lập và thừa nhận những mục tiêu hiện thời và thực tế.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

KHẢ NĂNG HÀI HƯỚC CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoYêu quý. Một người lãnh đạo phải yêu quý thực sự, thông cảm và tôn trọng mọi nhân viên. Người lãnh đạo phải dành phần lớn thời gian trong ngày, để liên hệ trực tiếp với từng cá nhân. Hãy cẩn thận – đừng đi quá giới hạn. Đây có thể là một tín hiệu nguy hiểm. Dù thích thú và thân thiện, người lãnh đạo thực sự vẫn không bao giờ can thiệp vào cuộc sống cá nhân của nhân viên thuộc cấp.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của sự hài hước.  Ai cũng yêu quý người hài hước. Do vậy, khi thích hợp, hãy kể những câu chuyện hài để thư giãn và động viên mọi người. Trên đây là sáu đặc điểm cơ bản giúp một người trở thành một người lãnh đạo thành công. Hãy nghĩ về những điều khác nữa. 

lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng

Lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng tại quận 3

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa tâm lý học quản lý dành cho người lãnh đạo tại đây

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x