0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

LỚP HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

 

Nghề diễn viên đang là một trong những ngành nghề hot, và là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng không phải ai cũng có duyên, và trở thành một diễn viên nổi tiếng. Bởi sự cạnh tranh trong ngành này rất cao, và đòi hỏi nhiều kỹ\năng chuyên môn. Để đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật, cùng với khát khao diễn xuất của các bạn trẻ. Tây Nguyên Phim đã mở lớp học diễn xuất chuyên nghiệp. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và thực hiện ước mơ của mình.

Buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên lớp diễn xuất

KHÓA ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Đối tượng có thể tham gia khóa học diễn xuất

 • Tây Nguyên Phim mở ra các lớp dạy diễn xuất cho mọi đối tượng, mọi giới tính từ trung niên cho đến các bạn trẻ và các bạn nhí. Chỉ cần có đam mê và lòng yêu thích nghề diễn viên. Bạn đều có thể tham gia lớp học, và được trải nghiệm, học tập với các diễn viên, giảng viên gạo cội trong ngành.
 • Các khóa đào tạo dành cho các bạn trẻ có đam mê diễn xuất. Và có lòng yêu nghề diễn viên. Muốn theo đuổi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, làm việc trong các đài truyền hình và các công ty sản xuất phim truyền hình nổi tiếng.
 • Các bạn có ngoại hình tốt cùng sự tự tin, muốn khám phá khả năng tiềm ẩn trong bản thân mình. Hay những bạn có năng khiếu, muốn phát triển bản thân định hướng theo con đường diễn viên chuyên nghiệp đều có thể đăng kí tham gia khóa học.
 • Tùy vào thế mạnh của mình mà bạn có thể lựa chọn khóa đào tạo diễn xuất phù hợp.

Buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên lớp diễn xuất

Diễn xuất là gì, lộ trình để thành công với nghề diễn xuất

 • Diễn xuất là một hoạt động, hành động mô tả, thể hiện hình tượng nhân vật của kịch. Hoặc phim mà người diễn viên đóng. Hiểu cụ thể hơn, diễn xuất là sự tổng hợp của rất nhiều kỹ năng mềm. Từ rèn luyện thể hình, rèn luyện giọng nói, khả năng ngôn ngữ. Cho đến việc kiềm chế cảm xúc, thể hiện rõ cảm xúc, qua nhưng biểu cảm trên khuôn mặt. Cứ nghĩ rằng chỉ có những ai thực sự đam mê nghề diễn viên, đam mê bộ môn nghê thuật thứ 7 đầy hấp dẫn thì mới học diễn xuất. Nhưng không, nếu bạn muốn trở thành người của công chúng. Muốn đứng trước đám đông nói chuyện với thái độ tự tin. Thì đều có thể tham gia lớp học diễn xuất.

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

 • Nhưng đó chưa phải là lý do duy nhất để lớp học diễn xuất chuyên nghiệp tại TPHCM ra đời. Như đã nói hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, vì nhiều lý do khác nhau như điều kiện gia đình không cho phép, bản thân chưa thực sự tự tin với nghề diễn viên. Nên đã không theo đuổi ước mơ của mình. Và muốn từ bỏ ước mơ, thì lại càng là điều không thể. Nhưng theo học đào tạo ở những trường đại học, cao đẳng, thời gian lại mất quá nhiều. Mà điều kiện và khả năng của các bạn không cho phép nên, những lớp học diễn xuất ngắn hạn. Chính là vị cứu tinh cho nhưng ai đam mê nghề diễn.
 THÔNG TIN LỚP HỌC GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH  

 

 • HỌC PHÍ: 8.000.000 đ/ khóa
 • THỜI GIAN: 4.5 tháng
 • LỊCH HỌC: Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần từ 18h30 – 20h30

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên kỹ năng tự tin trước đám đông

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932.269.135
 • Website: taynguyenfilm.com
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Video buổi học diễn xuất trước ống kính với sự hướng dẫn của đạo diễn Xuân Cường

PHIM BẾN BỜ YÊU THƯƠNG PHÁT SÓNG THVL2 DO TÂY NGUYÊN PHIM SẢN XUẤT

BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x