0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC DIỄN XUẤT UY TÍN 2024

LỚP HỌC DIỄN XUẤT UY TÍN 2024

Đăng bởi Danh mục Khóa Học Diễn Viên, Tin tức VàoLỚP HỌC DIỄN XUẤT UY TÍN 2024

 

Nên học Lớp học diễn xuất uy tín 2024 nào phù hợp ? Khóa học ngắn hạn hay dài hạn ? Điều kiện học như thế nào ? Học diễn viên có cần bằng cấp ? Làm sao để trở thành diễn viên điện ảnh thực thụ?

Hiện nay có rất nhiều con đường để bạn đến với nghề diễn viên không nhất thiết là phải học chính quy tại các trường sân khấu. Tại Tây Nguyên Phim các học viên sẽ được học khóa đào tạo diễn viên ngắn hạn vừa đảm bảo cho các học viên phát triển niềm đam mê và tài năng của các học viên vừa đảm bảo chi phí tốt nhất cho học viên.

Không khí buổi học diễn xuất dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIỄN XUẤT NGẮN HẠN

 

Bên Công ty chúng tôi các bạn sẽ có điều kiện để phát triển tài năng. Các bạn sẽ được học diễn xuất trên 1 môi trường thực thụ. Chúng tôi sẽ rèn luyện cho các học viên đủ sự tự tin, kỹ năng, cử chỉ bản thân, ánh mắt để thể hiện 1 cách tốt nhất các vai diễn. Các học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất của các đạo diễn, diễn viên.

Lớp học diễn xuất uy tín 2024 Tây Nguyên đào tạo các học viên sẽ  giúp học viên giải quyết các vấn đề:

  • Bạn có đủ sự tự tin trước đám đông
  • Cử chỉ của bạn có phù hợp  với nhân vật không
  • Cách diễn xuất như thế nào cho phù hợp
  • Hóa thân vào nhân vật như thế nào

Tại đây, các bạn sẽ được huấn luyện cho các học viên đủ khả năng đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đưa ra phía trên. Các học viên có đủ kỹ thuật diễn xuất trước ống kính, hiểu biết các yêu cầu diễn độc lập và diễn tập thể là như thế nào. Kỹ thuật phát âm cho hiệu quả, khai thác hành động ngôn ngữ thân thể. Hơn thế các học viên biết cách phân tích kịch bản, phân tích tình huống nhân vật khi hội thoại. Ngoài ra các bạn còn được học kỹ năng bổ trợ nhằm giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

Không khí buổi diễn xuất tại phim trường của học viên khóa học diễn xuất

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DIỄN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

 

Cơ sở vật chất bên công ty chúng tôi luôn trong tình trạng tốt. Để phát triển tối đa tài năng còn ẩn chứa bên trong của mỗi học viên. Điều kiện không gian thoải mái cũng là môi trường tốt để phát huy diễn xuất của các học viên.  

Học viên cuối khóa học sẽ được đi thực tế tại phim trường. Đây là cơ hội đẻ các bạn cọ sát với thực tế, hiểu hơn về nghề diễn viên. Sau khóa học các học viên sẽ được hỗ trợ casting đi diễn phụ thuộc vào khả năng diễn xuất của từng bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký Khóa học diễn xuất để nâng cao khả năng biểu diễn và cảm xúc thăng hoa khi bạn đã trở thành diễn viên thực thụ. Chúng tôi đảm bảo cho các bạn học viên thoải mái nhất và điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê của các bạn.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

 

Đối tượng tham gia:

  • Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên ngắn hạn: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí buổi diễn xuất tại phim trường của học viên khóa học diễn xuất

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá đào tạo diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x