0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Lớp học hát tại Tp.HCM

Lớp học hát tại Tp.HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty, Tin tức VàoLớp học hát chất lượng tại Tp.HCM

Bạn là một người đam mê ca hát!

Bạn là người có cá tính và phong cách âm nhạc!

Bạn khao khát và ước mơ được tỏa sáng trên sân khấu và cháy hết mình với âm nhạc!

Bạn muốn hoàn thiện hơn những kỹ thuật về thanh nhạc!

khóa học hát chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo ca sĩ Tây Nguyên Phim chiêu sinh các khóa:

 • Khóa đào tạo ca sĩ
 • Thời gian học: 3 tháng
 • Khóa luyện giọng luyện thanh
 • Thời gian học: 1 tháng
 • Khóa học hát karaoke
 • Thời học: 1.5 tháng
 • Khóa học thanh nhạc căn bản
 • Thời gian học 1 tháng

Khóa học thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn sở hữu được nhiều kiến thức về thanh nhạc một cách tốt nhất. Giúp bạn phất triển và nâng cao được kỹ năng âm nhạc của mình. Trung tâm Tây Nguyên Phim nơi mà bạn có thể tự tin và tỏa sáng.lớp học ca sĩ tại TP.HCM

Tiếp theo, trung tâm xin chia sẽ một số kỹ năng ca hát về luyện giọng – luyện thanh. Nhằm cung cấp thêm nhiều kiến thức về thanh nhạc để giúp các học viên và các bạn có sở thích về âm nhạc muốn tham khảo thêm.

PHẦN 2:

HÍT HƠI VÀ ĐẨY HƠI  RA TRONG CA HÁT

Người ca hát giỏi là người biết vận dụng hơi thở nhanh nhẹn, mềm mại và linh hoạt. Phương pháp hít thở trong ca hát là: hít thở vào nhanh, đẩy hơi ra chậm. Trong khi hát ta thường phải lấy hơi để giữ cho giọng hát lien tục và dẻo dai. Những lần lấy hơi vào trong khi hát như thế gọi là hơi bổ sung: Hơi bổ sung có nhiều cách. Có lúc cho phép ta lấy hơi bổ sung vào một cách thoải mái, không vội vàng, có lúc đòi hỏi ta phải lấy hơi nhanh, những chỗ đuôi câu nọ với đầu câu kia, ta phải lấy hơi thật nhanh mới không nhỡ nhịp câu hát. Tình trạng này còn gọi là “cướp hơi”. Vậy muốn lấy hơi vào thoải mái, lại sâu và nhanh, hơi mới vào kịp và sâu. Tuy lấy hơi nhanh nhưng vẫn thấy mềm mại, không được bật thành tiếng “soạt” và không lấy hơi căng quá đầy.

khóa học hát chuyên nghiệp

Khi lấy hơi vào nhanh gọn rồi, đẩy hơi ra phải từ từ và khống chế được là do dung các cơ bắp lồng ngực, bụng và hoành cách mô để điều khiển hơi qua hai dây thanh. Âm thanh phải đảm bảo trong sáng, không rè sạn hoặc khé, vở do ép hơi quá mạnh mà làm cho hai dây thanh tách ra, và rung động thiếu mềm mại. Khi điều khiển hơi hát nên tránh mấy điểm sau đây:

 1. Khi lấy hơi vào xong, phải khống chế hơi, không buông lỏng các cơ bắp để xả hơi ra quá nhanh.
 2. Vận dụng cơ bắp ở lồng ngực, bụng và hoành cách mô không nên quá căng, làm cho hơi trong phổi bị ép chặt, khiến âm thanh phát ra không thoát, âm thanh mất nhẹ nhàng, trong sáng và ngân vang.
 3. Không nên lấy hơi quá căng, gây phản ứng mạnh của hoành cách mô khó khống chế làm cho hơi ra rất nhanh.
 4. Tránh lối hát có hơi thở phì phò ra cùng với âm thanh. Tật này gọi là “lộ hơi”.

Điểm tựa của hơi hát: Sau khi lấy hơi rồi, đẩy hơi ra để phát âm phải có điểm tựa thì giọng hát mới khỏe và có lực.

khóa học hát chuyên nghiệp

Thế nào là điểm tựa? Ta hãy nhận xét hai hiện tượng trong cuộc sống:

 1. Con thuyền đi trên đầm nước – Mỗi lần người lái thuyền chống sào dùng sức tay và vai đẩy mạnh thì thuyền lướt nhanh trên mặt nước – Như vậy mũi sào chống xuống đất là điểm tựa. Tay và vai là động lực đẩy.
 2. Một vận động viên nhảy sào. Sau khi lấy đà từ xa, mũi sào chống xuống đất, dùng sức mạnh của hai cánh tay và vai kết hợp với sức bật của cây sào đu người lên trên cao một cách nhẹ nhàng để vượt qua mức ngán. Ta có nhận xét mũi sào chống xuống đất là điểm tựa, tay và vai, sức đàn hồi của con cây sào nhảy là động lực đẩy.

khóa học hát chuyên nghiệp

Tóm lại, khi hát phải phân biệt rõ ràng điểm tựa chính xác, kết hợp với động lực đẩy để bổ sung cho nhau thì ca hát mới đạt được hiệu quả tốt đẹp. Đó là những kiến thức khi các bạn học được và tham khảo được nhiều kiến thức khi đến với khóa học hát tại Tây Nguyên Phim.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Trung tâm đào tạo ca sĩ Tây Nguyên Phim

 • ĐC : 213 Cao Đạt, P1, Q5, Tp HCM
 • ĐT : 028.6273.3715 – 0978.618.955
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com


BẢN HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x