0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

LỚP HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

 

  • Doanh Nghiệp bạn cần đội ngũ Telesales lành nghề?
  • Kỹ năng đàm thoại với khách hàng trong doanh nghiệp bạn còn thiếu tính chuyên nghiệp?
  • Bạn mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp?

Khó khăn của việc bán hàng qua điện thoại là làm sao để gây chú ý và đưa đến những thông tin hữu ích cho cho khách hàng ngay từ những phút đầu tiên của câu chuyện.

Và trong Lớp học kỹ năng bán hàng qua điện thoại tại Trung tâm Tây Nguyên các bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn các kỹ năng tốt nhất để gây được thiện cảm, cũng như giúp các bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình.

Lớp học kỹ năng bán hàng qua điện thoại

Kỹ năng bán hàng qua điện thoại là phần kĩ năng quan trọng trong kỹ năng giao tiếp với khách hàng tại doanh nghiệp và nó quyết định 80% đến doanh thu của chính doanh nghiệp. Ngày nay với sự bùng nổ về công nghệ đã mở ra một phương thức tiếp cận khách hàng mới – Phương thức bán hàng qua điện thoại. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi về thời gian, chi phí đi lại, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều thử thách đòi hỏi người bán hàng phải vượt qua. kỹ năng giao tiếp qua điện thoại cũng góp phần không nhỏ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp và giúp doanh Nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Doanh Nghiệp bạn phải có đội ngũ telesales chuyên nghiệp nhằm giúp Khách hàng có được thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp cùng với đó sẽ quảng bá sản phẩm tốt hơn và tăng tính chuyên nghiệp của doanh Nghiệp.

Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích cho những ai đang mong muốn hiểu về Lớp học kỹ năng bán hàng qua điện thoại.

1, Chuẩn bị thật kỹ nội dung cuộc gọi

Việc bạn không chuẩn bị thật kỹ cho nội dung cuộc thì bạn đang tự chuẩn bị cho sự thất bại của bản thân. Hãy vạch ra mục đích của cuộc gọi, những thông tin mà bạn sẽ trao đổi và chuẩn bị những câu trả lời cho những tình huống khách hàng có thể đặt ra cho bạn. Bạn muốn thành công trong cuộc điện thoại ? hãy chuẩn bị thật sẵn sàng và thật kỹ cho nội dung cuộc gọi. Đó nguyên tắc bất di bất dịch của bất cứ nghành nghề nào. Dù bạn có là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng qua điện thoại, bạn cũng không được phép bỏ qua giai đoạn này.

Lớp học kỹ năng bán hàng qua điện thoại

Giảng viên hướng dẫn các học viên trong khóa học

2, Luyện tập trước khi thực hành

Nếu bạn mới vào nghề thì đây là bước đặc biệt quan trọng với bạn. Bạn nên nhớ khi bạn đang thực hiện cuộc gọi có nghĩa là chính bạn đang là người đại diện cho hình và thương hiệu của công ty. Bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những đồng nghiệp trình luyện tập. Hãy để họ đóng vai trò khách hàng và bạn là một nhân viên bán hàng qua thực hiện cuộc gọi. Sự nhận xét của đồng nghiệp trong qua trình bạn luyện tập sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu để tránh những sai sót có thể xảy ra  trong quá trình thực hiện cuộc gọi thật.

3, Hãy tập luyện để có một giọng nói hay

Bạn có biết khi giao tiếp qua điện thoại, hiệu quả thông điệp truyền tải đến khách hàng dược quyết định 86% bởi giọng nói và chỉ có 14% qua nội dung bạn trao đổi ? Do đó bạn có một giọng nói hay điều đó tác động đặc biệt quan trọng đến kết quả cuối cùng của cuộc chào hàng.

Trước khi thực hiện cuộc gọi bạn hãy hít thở thật sâu và nở nụ cười vui vẻ để có thể bắt đầu cuộc đàm thoại với khách hàng.

4,Hãy tạo sự chú ý với khách hàng ngay lập tức.

Khi giao tiếp qua điện thoại, bạn hãy đi thẳng vào vấn đề, đừng cố giải thích vòng vo và dài dòng. Ngay lập tức hãy gấy ấn tượng với khách hàng bằng chất giọng chuyên nghiệp, ấm áp nhưng không kém phần nghiêm trang và tỏ rõ sự tôn trọng khách hàng. Bạn hãy nói với khách hàng rõ, bạn đang mang đến những giá trị và lợi ích cho khách hàng.

Lớp học kỹ năng bán hàng qua điện thoại

Không khí hào hứng trong khóa học

5, Hãy để khách hàng có sự lựa chọn một trong hai.

Là ngưới bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải luôn có ý thức hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng ra quyết định. Hãy giúp khách hàng có một quyết định cuối cùng bằng sự lựa chọn một trong hai.

Dù bạn sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa để vượt qua sự từ chối của khách hàng, bạn cần nhớ một nguyên tắc. Kết thúc mỗi cuộc gọi phải mở đường cho một cuộc gọi hoặc một cuộc hẹn tiếp theo.

6, Hãy rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi cuộc gọi.

Nếu bạn muốn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp bạn nên thường xuyên rút kinh nghiệm của mình sau mỗi cuộc gọi. Bạn có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ hoặc tự bản thân mình rút ra các bài học để lần sau có thể làm tốt hơn.

Kỹ năng bán hàng qua điện thoại là một kỹ năng quan trọng mà bạn cần phải có nếu muốn thành công trong sự nghiệp của mình. Trung tâm Tây Nguyên Phim chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp – kỹ năng bán hàng qua điện thoại dành cho doanh nghiệp. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những bài học hay và chia sẽ những kinh nghiệm thực tế để bạn có thể rút ra những bài học bỗ ích.

Trong khóa học ngoài được hướng dãn về kỹ năng bán hàng qua điện thoại các bạn còn được học: Kỹ năng tự tin trước đám đông, kỹ năng sử dụng micro, kỹ năng sử dụng ngôn từ … những kỹ năng cơ bản của một MC, Trong chương trình Đào tạo MC chuyên nghiệp, để bổ trợ cho chất giọng, cũng như khả năng linh hoạt trong giao tiếp của bạn,

  • Để đăng ký khóa học cho doanh nghiệp các bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm
  • Hoặc gọi vào holine quản lý: 0978 618 955 (Mr.Thắng) để được tư vấn
  • Doanh nghiệp có thể lựa chọn học trực tiếp tại trung tâm hoặc học tại đơn vị doanh nghiệp.

Thời gian học : 4 buổi/ khóa

Xem thêmKhóa học kỹ năng giao tiếp cho nhân viên doanh nghiệp

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐỊA CHỈ : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐIỆN THOẠI : 028 6273.3715 – 0916.955.085
  • GMAIL: taynguyenfilm@gmail.com
  • WEBSITE: taynguyenfilm.com

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x