0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO UY TÍN QUẬN 1

LỚP HỌC KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO UY TÍN QUẬN 1

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP HỌC KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO UY TÍN

Lớp học kỹ năng tâm lý lãnh đạo uy tín, là một khóa học được nhiều bạn theo học hiên nay. Kỹ năng lãnh đạo quản lý, có thể giúp bạn trong mọi khía cạnh của sự nghiệp, Từ xin việc làm đến thăng tiến trong sự nghiệp. Là một trong những kỹ năng mềm, được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng. Năng lực lãnh đạo là kết quả của sự tổng hợp nhiều đặc điểm, tính cách khác nhau – được hình thành thông qua một quá trình rèn luyện lâu dài

Không khí lớp học kỹ năng tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA LÃNH ĐẠO GIỎI

 

Hãy nhớ rằng không ai hoàn hảo. Có lẽ người lãnh đạo hoàn hảo chưa được sinh ra. Do vậy, chúng ta có chỗ cho việc tự phát triển. Nếu đồng ý với những điều tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi – đặc điểm lãnh đạo nào. Kỹ năng lãnh đạo nào, chúng ta sẽ có sự khởi đầu tốt. Nên phân tích các nhà lãnh đạo thực sự mà chúng ta biết, và cố gắng học từ họ những phẩm chất vốn ảnh hưởng lên chính mình. Bạn có thể có một người lãnh đạo, trong tâm trí với những đặc điểm dưới đây:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoSự nhiệt tình. Sau khi đến với lớp học kỹ năng tâm lý lãnh đạo uy tín . Chúng ta đều đồng ý rằng sự nhiệt tình khi làm một việc gì đólà một trong những đặc điểm hàng đầu. Không ai có thể tạo ra sự nhiệt tình ở những người khác về một điều gì đó, mà chính bản thân họ cũng không nhiệt tình. Nhiệt tình không phải là một kiểu hành vi liến thoáng, ồn ào, nhanh nhấu cổ tình tạo ra, mà nó giống với sự tĩnh lặng tự nhiên hơn. Nó được thế hiện bằng thái độ làm việc. Thái độ giải quyết công việc dường như nói với mọi người rằng: “Điều này là quan trọng, nó cần được làm ngay. Và bạn có thể làm nó. Trừ phi cảm thấy công việc họ đang làm có giá trị, họ sẽ không bao giờ nỗ lực làm tốt. 

lớp dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp học kỹ năng tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của Tiến Sĩ Phạm Xuân Thu

TINH THẦN CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoSự can đảm. Người lãnh đạo thực sự có khả năng đảm nhận khi mọi thứ trở nên biến động. Người lãnh đạo phải can đảm để toàn bộ tổ chức giữ được tinh thần. Họ phải đối mặt với những vấn đề mới. Sự can đảm trong lãnh đạo đôi khi nghĩa là chấp nhận những phần không được mong đợi, tiếp cận với một ý tưởng mới – để hỗ trợ ho những điêu mà bạn nghĩ là có giá trị. Nó có nghĩa là trung thành với những điều đã thuyết phục được bạn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLớp học kỹ năng tâm lý lãnh đạo uy tín ,sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của sự tự tin. Một phẩm chất quan trọng của người lãnh đạo là sự tự tin.Tuy nhiên, quá trình ra quyết định về nhân lực, cách làm việc hoặc phản ứng của người lãnh đạo không phải lúc nào cũng đúng hoàn toàn. Điều tốt nhất mà họ có thể làm là tạo ra một loại “phỏng đoán có giáo dục; Dựa trên thực tế họ có thể ước định, sau đó dựa vào kinh nghiệm và kiến thức để phỏng theo chúng.

lớp dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp học kỹ năng tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa tâm lý học quản lý dành cho người lãnh đạo tại đây

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x