0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI TP HCM

LỚP HỌC TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI TP HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP HỌC TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Lớp học tâm lý lãnh đạo là một sự lựa chọn hàng đầu, của các cấp quản lý hay lãnh đạo. Với mong muốn cải thiện và nâng cao, kỹ năng và phát triển bản thân. Khóa học sẽ giúp bạn thay đổi chính mình. Tạo ra nhiều thành tích hơn trong công viêc, và cuộc sống. Bởi yếu tố tâm lý là một trong những điều cốt lõi của sự thành công

đào tạo mc tiệc cưới

Không khí lớp học đào tạo kỹ năng lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của cô BTV -PTV Đinh Xuân Mai

 PHẨM CHẤT CẦN CÓ CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Để trở thành người lãnh đạo. Bạn cần phải trải qua một thời gian dài. Được rèn luyện những phẩm chất cần có và học tập kinh nghiệm từ những người đi trước. Thế nhưng, nhiều người trong chúng ta thường xem nhẹ điều đó. Và cứ giữ mãi quan niệm chủ quan. Khi cho rằng họ sinh ra là để làm người đứng đầu .

Lớp học tâm lý lãnh đạo sẽ cho bạn thấy được. Một người lãnh đạo thật sự, cần phải có tư thế đĩnh đạc, sự tự tin, khả năng thuyết phục người khác. Câu hỏi lớn được đặt ra là. Làm thế nào bạn có thể hội tụ đủ những phẩm chất đó ?

Tầm nhìn xa một người lãnh đạo, có vai trò quan trọng hơn một cá nhân rất nhiều. Anh ta dường như luôn biết cách, hoạch định tốt mọi công việc và là người cung cấp, những lời khuyên hữu ích nhất cho những cộng sự hay thuộc cấp của mình. Không chỉ có một tầm nhìn xa, anh ta còn biết cách truyền đạt, những ý tưởng của mình cho người khác hiểu, để cùng với mình thực hiện tốt những ý tưởng đó.

đào tạo mc tiệc cưới

Hình ảnh lớp học tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TẦM NHÌN CỦA MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Những thông điệp được truyền đi, phải luôn sinh động, rõ ràng và có sức thuyết phục cao. Do đó, sự thành thạo trong khả năng giao tiếp bằng lời nói. Luôn là phẩm chất cần có của một người lãnh đạo giỏi. Trong khi mọi người đều bị thuyết phục bởi tài năng của người lãnh đạo, họ thường không nhận ra rằng. Tài năng đó chỉ đóng vai trò bổ trợ cho những kinh nghiệm, mà anh ta có thể tiếp thu từ thực tiễn công việc. Khả năng lên kế hoạch và thiết lập mục tiêu cần đạt được . Anh ta là người luôn có những giải pháp, để giải quyết mọi khó khăn trong những tình huống nan giải nhất.  Bởi vì, anh ta đã nhìn rõ bản chất của sự việc, trước khi bạn chỉ mới bắt đầu nghĩ về nó.

Lớp dạy tâm lý lãnh đạo sẽ cho các bạn nhìn thấy được. Sự tự tin một người lãnh đạo thật sự, phải luôn có lòng tin vào chính mình. Thông thường, sự tự tin này hình thành từ sự thật. Là bất cứ một người lãnh đạo nào, cũng đã từng trải qua thời gian dài. Rèn luyện những kỹ năng trong công việc, tích lũy vốn kiến thức rộng cùng với sự thông kinh nghiệm kia. Thì anh ta cũng là người biết nhận thức, học hỏi điều mình sẵn có của anh ta

đào tạo mc tiệc cưới

Không khí lớp học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

LỊCH HỌC CỦA LỚP TÂM LÝ HỌC CHO LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa học tâm lý lãnh đạo thấu hiểu lòng người

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x