0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN TẠI TPHCM

LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP HỌC THANH NHẠC 

– Học thanh nhạc ở đâu ?

– Làm sao để hát hay ?

– Học thanh nhạc bao nhiêu tiền ?

Lớp học thanh nhạc cho người lớn tại TPHCM là môi trường học thanh nhạc dành cho các bạn yêu thích ca hát. Khi hiện nay có rất nhiều người lớn tuổi muốn học hát nhưng ngại vấn đề tuổi tác. Thì đây là khóa học dành cho mọi người cũng là sân chơi giải trí giúp mọi người thư giản. 

lớp học thanh nhạc cho người lớn tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp

LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN TẠI TPHCM :

Có nhiều bạn nghĩ rằng học thanh nhạc chỉ dành cho những bạn trẻ. Hoặc đây là khóa học dành cho những bạn có định hướng trở thành ca sĩ hoặc tham gia các cuộc thi. Không phải như vậy bạn nhé. Khóa học này dành cho những bạn yêu thích ca hát và muốn giọng hát hay hơn. Khóa học sẽ đem đến bạn một môi trường học chuyên nghiệp và thoải mái. Ngoài giúp bạn có giọng hát hay thì đây cũng là môi trường giúp bạn giải trí – xả stress bạn nhé.

Xem ngay: Khóa học luyện thanh chuyên nghiệp

lớp học thanh nhạc cho người lớn tại tphcm

.

Thanh nhạc là môn năng khiếu, nên khả năng tiếp thu và nền tảng của mỗi bạn sẽ khác nhau. Thế nên, chương trình học sẽ dựa và khả năng của mỗi bạn mà giảng viên sẽ giảng dạy. Đây là một điều tiến bộ mà có rất ít khóa học làm được. Điều này giúp bạn tiếp thu được những kiến thức bạn thiếu một cách dễ dàng, giúp bạn nhanh tiến bộ. Đem đến bạn đầy đủ kiến thức thanh nhạc với một cách giảng dạy dễ hiểu nhất. Một buổi học bạn đều được hướng dẫn thực hành luyện tập luyện thanh. Để giúp bạn rèn luyện có một giọng hát khở và nội lực.

lớp học thanh nhạc cho người lớn tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Cũng như luyện thanh cũng giúp bạn mở rộng âm vực và mở khẩu hình khi hát. Giúp bạn có một cột hơi tốt sẵn sàng ca hát mà không sợ bị hụt hơi – đuối hơi. Và kỹ năng lấy hơi – giữ hơi khi hát sẽ giúp bạn làm được điều này nhé. Nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc giúp bạn có thể nghe nhạc tốt, hát đúng nhịp – đúng tone. Bên cạnh đó giúp bạn nghe nhạc và biết cách bắt nhịp vào bài hát. Và sẽ không thể thiếu kỹ năng luyến láy – ngân rung, nhã chữ, hát giọng gió – giọng giả thanh,… Phong cách biểu diễn là kỹ năng rất quan trọng giúp ạn tự tin thể hiện bài hát trên sân khấu hoặc trước đám đông.

lớp học thanh nhạc cho người lớn tại tphcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Chi tiết khóa học bạn hãy xem thêm ở phía dưới nhé. Hãy tự tin – chăm chỉ tập luyện để bạn thân sở hữu một giọng hát hay và không đánh mất cơ hội của chính bạn nhé.

Khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học thanh nhạc online

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x