0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN

LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP HỌC THANH NHẠC

Lớp học thanh nhạc cho người lớn ở đâu ?

– Bao nhiêu tuổi thì tham gia học hát được ?

– Người lớn tuổi có nên học thanh nhạc không ?

Thanh nhạc không chỉ dành cho các bạn trẻ, không chỉ dành cho những bạn muốn làm ca sĩ hay luyện thi. Mà thanh nhạc còn là môi trường học tập – giải trí với mọi lứa tuổi. Bạn có thể xem học hát như một hình thức xả stress, giúp bản thân có giọng hát hay – thu hút,…. chỉ đơn giản vậy thôi.

lớp học thanh nhạc cho người lớn

Không khí buổi học tại lớp khi học viên thực hành 

LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN :

Có nhiều bạn chưa hát hay nhưng rất yêu thích ca hát. Bản thân bạn cũng muốn tham gia một khóa học nào đó giúp giọng hát hay hơn. Cũng như giúp bạn tự tin hơn khi hát trước đám đông, trước bạn bè. Tuy nhiên bạn luôn ngại vấn đề tuổi tác, bạn sợ rằng không có ai cùng lứa tuổi của mình đi học. Bạn ngại bị người khác đánh giá nên luôn trần trừ việc tham gia các khóa học. Nhưng có lẽ bạn không biết, phân lớn học viên trong các khóa học hát thường là những người lớn . Vì lúc này công việc đã ổn định thì học ,mới có thời gian để học hát – giải trí.

Xem ngay: Khóa học hát dành cho người lớn

lớp học thanh nhạc cho người lớn

.

Vậy thì thường trong một khóa học hát cho người lớn, bạn được học những gì ? Đầu tiên, bạn được kiểm tra chất giọng và lên chương trình học cho bạn. Điều này đồng nghĩa với việc các kiến thức đem đến bạn sẽ phù hợp với khả năng của bạn. Từ đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thức. Thực hành xuyên suốt quá trình học sẽ giúp bạn nhanh cải thiện giọng hát hơn. Bạn được học cách luyện thanh, tập lấy hơi – giữ hơi khi hát trong mỗi buổi học. Để giúp bạn luôn có một cột hơi tốt khi hát, không bị đuối hơi – hụt hơi khi hát. Giúp bạn cảm thụ âm nhạc tốt hơn, nghe nhạc bắt nhịp vào bài hát, hát đúng nhịp – đúng tone,…

lớp học thanh nhạc cho người lớn

Hình ảnh học viên thực hành sau khóa học

.

Bạn sẽ được tập bài hát bạn yêu thích và được giảng viên hướng dẫn hát từng câu từng chữ. Các lỗi phát âm sai khi hát cũng sẽ khắc phục được sau khóa học. Hướng dẫn bạn hát làm sao cho có cảm xúc, luyến láy – ngân rung, nhả chữ như thế nào cho hay và có nét riêng. Đặc biệt, bạn được học phong cách trình diễn bài hát chuyên nghiệp.  Đây là một kiến thức mà bạn nào cũng muốn có được, nhưng rất ít khóa học hướng dẫn bạn. Kiến thức này giúp bạn tự tin hát trên sân khấu sao cho không bị đơ, di chuyển – ánh mắt – cử chỉ nhưu thế nào cho hay và thu hút.

lớp học thanh nhạc cho người lớn

Nếu bạn muốn một học hát cùng những bạn cùng lứa tuổi. Bạn muốn hát hay hơn , tự tin hơn thì nên tham khảo ngay khóa học nhé.

Khóa học hát dành cho người lớn tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

lớp học thanh nhạc cho người lớn

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x