0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

LỚP NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Lớp nghệ thuật tâm lý lãnh đạo, là một khóa học rất hay và bổ ích. Khóa học này phù hợp với những cấp quản lý, lãnh đạo. Bởi kiến thức mà nó mang lại cực kỳ lớn và có ích, khi bạn nắm bắt được tâm lý của người khác, thì việc bạn sắp xếp, phân quyền và bố trí công việc, để mọi người nghe và làm theo là một việc cực kỳ dễ dàng.

có nên học làm mc không

Không khó lớp nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ.  Xóa đi các rào cản giữa các quốc gia và biến thế giới thành một thị trường duy nhất. Các doanh nghiệp lớn cũng như nhỏ, đều có cơ hội, để trở thành một đối thủ cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Khi đó, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải có những kỹ năng nhất định. Để điều hành một công ty, có phạm vi hoạt động vượt ra khỏi biên giới quốc gia mình. Đủ sức cạnh tranh với các công ty khác trên toàn cầu .

Lớp nghệ thuật tâm lý lãnh đạo sẽ cho bạn hểu rõ hơn. Có rất nhiều kỹ năng, mà một nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu có hiệu quả cần phải có. Trong đó có những kỹ năng sau đây:

  •  Nhạy cảm về văn hóa. Phẩm chất đầu tiên và có lẽ cũng là quan trọng nhất ,của một người lãnh đạo toàn cầu là: sự nhạy cảm về văn hóa và khả năng bước ra khỏi, nền văn hóa của mình. Để thích nghi với nền văn hóa của những người khác . Những người lãnh đạo toàn cầu ,không ngại dành thời gian, để tìm hiểu điều gì nên làm và không nên làm, trong văn hóa của người khác.  Và tôn trọng những điều đó . Sự nhạy cảm về văn hóa, đóng vai trò rất quan trọng trong việc lãnh đạo. Những người đến từ các nền văn hóa khác nhau, bởi vì kiểu quản lý, lãnh đạo rập khuô,n sẽ không tạo được sự thuyết phục từ thuộc cấp, đến từ những nền văn hóa khác nhau .

có nên học làm mc không

Không khó lớp nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

NGƯỜI LÃNH ĐẠO PHẢI CÓ KHẢ NĂNG NÀO?

  •  Khả năng quản lý một đội ngũ nhân viên đa dạng. Hiện nay, hầu hết các tổ chức đều có sử dụng nhiều nhân viên thuộc các sắc tộc, văn hóa, tôn giáo và địa vị xã hội khác nhau. Nếu không quản lý tốt sự đa dạng này, xung đột nội bộ rất có thể xảy ra . Một người lãnh đạo toàn cầu có hiệu quả. Vì vậy, không chỉ cần phải tự học cách làm việc với những nhóm nhân viên đa dạng. Mà còn phải giúp các nhóm nhân viên như vậy làm việc đoàn kết, phối hợp với nhau nhằm đạt được những mục tiêu chung của tổ chức .

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoMột trong những việc cần làm, là tổ chức các khóa huấn luyện về sự đa dạng ( diversity training ). Mục tiêu là tạo ra một môi trường làm việc hòa hợp bằng cách, hướng dẫn mọi người cách làm việc và ứng xử với những đồng nghiệp, có nền tảng văn hóa, sắc tộc, tôn giáo khác với mình .

Xem thêm: Nơi dạy tâm lý lãnh đạo uy tín 

NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Đến với lớp nghệ thuật tâm lý lãnh đạo. Bạn sẽ biết được tầm quan trọng của khả năng thích nghi và tính sáng tạo. Thay đổi là một thực tế khắc nghiệt mà các doanh nghiệp luôn phải chạy theo và tìm cách đối phó. Một người lãnh đạo toàn cầu có hiệu quả, phải có khả năng thích nghi cao trước những thay đổi nhanh chóng của thế giới xung quanh. Và phải có óc sáng tạo để theo kịp với những thay đổi .

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoMột ví dụ về tính thích nghi cao là hệ điều hành máy vi tính Windows của Microsoft. Hệ điều hành này hiện có 24 ngôn ngữ khác nhau, từ Anh, Đức, Nhật, Hoa (phồn thể và giản thể ), Hàn Quốc, Ả Rập, Do Thái, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Thụy Điển, Hà Lan, cho đến Brazil, Na Uy, Đan Mạch, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, … Hãy hình dung phần mềm này đang có chỗ đứng như thế nào trên thế giới.  Nếu Bill Gates quyết định chi làm một phiên bản duy nhất là tiếng Anh ?

mẹo dẫn hội nghị hay

Không khí khóa học lớp nghệ thuật tâm lý lãnh đạo

LỊCH HỌC CỦA LỚP TÂM LÝ HỌC CHO LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x