0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LUYỆN LẤY HƠI KHI HÁT

LUYỆN LẤY HƠI KHI HÁT

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LUYỆN LẤY HƠI KHI HÁT

– Lấy hơi như thế nào là đúng ?

– Làm sao để không hụt hơi khi hát ?

– Học hát hay ở đâu ?

Luyện lấy hơi khi hát hiện nay là một khóa học được rất nhiều bạn quan tâm. Vì hiện nay có rất nhiều bạn luôn bị hụt hơi – đuối hơi khi hát. Điều này làm bạn luôn tự tin và ngại ca hát. Bạn muốn thay đổi điều này, bạn muốn tự tin ca hát cùng bạn bè. Thế nên bạn cần tìm đến các khóa học hát chuyên nghiệp để khắc phục được điều này. 

luyện lấy hơi khi hát

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp

LUYỆN LẤY HƠI KHI HÁT :

Bạn đừng vì hiện tại giọng hát bạn chưa hay mà đánh mất đi cơ hội cải thiện giọng hát của chính mình. Giọng hát mỗi người khi sinh ra là khác nhau. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi và giúp giọng hát hay hơn nhờ vào tập luyện. Và hụt hơi khi hát cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể tập lấy hơi khi hát đúng cách. Sẽ giúp bạn luôn có một cột hơi tốt, giọng hát luôn có hơi đầy đặn. từ đó giúp bạn hát tốt – hát hay hơn ngay cả với những nốt cao, câu hát cần hơi dài.

Xem ngay: Khóa đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp 

luyện lấy hơi khi hát

.

Ai cũng biết việc lấy hơi khi hát rất quan trọng, nhưng cũng rất nhiều bạn chưa lấy hơi đúng cách. Có nhiều cách để bạn lấy hơi khi hát. Mà cơ địa mỗi người khác nhau nên không phải cách lấy hơi nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Và kết quả là bạn vẫn bị hụt hơi khi hát dù bạn đã có sự tập luyện. Điều này làm bạn không thể nào ca hát hay được cũng như không thể giúp bạn thể hiện khả năng với những nốt cao. Và hụt hơi cũng sẽ làm bạn trở nên tự tin và ngại ca hát. Từ đây, có thể bạn đã đánh mất đi những cơ hội của bản thân .

luyện lấy hơi khi hát

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

Bạn có thể lấy hơi bằng ngực, lấy hơi ở phần giữa ngực và bụng hay lấy hơi bằng bụng. Khi bạn lấy hơi thì cơ hoành là bộ phận nâng lên hạ xuống liên tục. Điều này giúp bạn lấy hơi vào và đẩy hơi ra liên tục khi hát. Việc này giúp bạn luôn đảm bảo lấy hơi vào đầy phổi và luôn đày đặn hơi khi hát. Cũng như cơ hoành giúp bạn điều khiển hơi tốt hơn và giúp bạn hát nảy hơn. Việc bạn điều khiển hơi tốt sẽ giúp bạn luôn có đầy hơi để hat và hát tốt các nốt cao, các quảng rộng.

luyện lấy hơi khi hát

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Chi tiết khóa học giúp bạn lấy hơi đúng cách khi hát. Và giúp bạn không còn sợ hụt hơi – đuối hơi khi hát.

Khóa học lấy hơi khi hát đúng cách

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

luyện lấy hơi khi hát

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x