0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Luyên Thi Năng Khiếu Uy Tín Tại TP.HCM

Luyên Thi Năng Khiếu Uy Tín Tại TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Trung Tâm Đào tạo diễn viên – Luyện Thi Năng Khiếu Uy Tín Tại TP.HCM

Khóa học đào tạo diễn viên Tây Nguyên phim nơi giúp bạn đến gần với ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Luyên Thi Năng Khiếu Uy Tín Tại TP.HCM

Trong cuộc sống ai cũng có niềm đam mê của mình, bạn không sợ những khó khăn mà luôn vượt qua để đạt được mục tiêu đó. Đến với nghề diễn viên bạn có thể tỏa sáng trước niềm đam mê của mình, mặc dù bạn còn nhiều trở ngại phía trước. Nó sẽ là ước mơ, và là niềm tin để thôi thúc bạn đạt được niềm đam mê đó, tỏa sáng chính bản thân mình.Nhưng để trở thành diễn viên ngoài niềm đam mê và sự chịu khó, bạn cần có khả năng diễn xuất. điều này rất quan trọng vì bạn có tiến xa được trên con đường điện ảnh hay không phụ thuộc vào yếu tố này

Luyên Thi Năng Khiếu Uy Tín Tại TP.HCM

Nhằm giúp các bạn có được đầy đủ kỹ năng để tự tin trong diễn xuất. công ty Tây nguyên phim chiêu sinh khóa Đào tạo diễn viên chuyên nghiệp và các lớp luyện thi năng khiếu diễn xuất tại TP.HCM dành cho những bạn đam mê diễn xuất muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp, dành cho các bạn ôn luyện thi môn năng khiếu diễn xuất

Công ty Tây Nguyên Phim xin chia sẻ:

BÀI THOẠI SẮC THÁI TÌNH CẢM

ĐỨA CON VÔ TÌNH

Huỳnh Lộc Bích Huyền  (CBV 14)

CHA: Quà cáp đây! Tao trả hết lại cho bây nè. Má bây bả không cần những thứ này đâu mà bây gửi về cúng giỗ bả. Bộ bây tưởng dùng những thứ sang trọng đắt tiền này là đủ để trả hiếu cho cha mẹ hay sao?

           Biết mày lên thành phố ăn nên làm ra. Tao mừng cho vợ chồng mày lắm. Lối xóm ai cũng trầm trồ, cho là tao có phước nên có được đứa con giàu sang. Nhưng đâu có ai biết từ lúc có ai biết có chút của ăn của để mà mày có lấy một lần về thăm tao đâu. Lúc đầu tao tự an ủi là chắc tại công việc của mày còn mới mẽ, phải bỏ thời gian tìm cách quen biết với người ta. Nhưng đến bây giờ đã có cơ ngơi vững chắc, cuộc sống sung túc mà mày cũng chẳng thèm về thăm nhà là nghĩa làm sao? Đã biết ở đời phải cố làm để được cái ăn cái mặc cho bằng thiên hạ nhưng đâu vì vậy mà quên cội quên nguồn được hả con?

           Đến ngày giỗ năm nay của má mày, tao nghĩ là do bận trăm công ngàn việc bây cũng cố dành chút thời gian mà về thắp cho bả một nén nhang, sẵn dịp thăm tao. Trông đứng trông ngồi dưới tới trưa trờ trưa trật mới thấy bóng chiếc xe hơi đậu trước sẵn nhà. Tao có giận nhưng cũng nghĩ. Kệ, trễ vẫn hơn không!

           Vậy mà nào phải bây đâu, chỉ thấy thằng tài xế khệ nệ khiêng đồ vô nói là của chị Hương gởi về làm giỗ Ngoại. Hương ơi! Nếu như bây giờ mày cảm thấy mày sang trọng quá, mày không muốn trở về cái miền quê nghèo khó nữa thì thôi chứ mày đừng làm như vậy tủi hổ cho vong linh má mày mà cũng nhục cho tao lắm. Tao lặn lội lên đây để trả hết đồ đạc cho mày, tao không nhận gì hết!

xem tiếp phần sau…

Mọi thông tin về luyện thi năng khiếu khối s liên hệ:

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  •  ĐC : 213 cao đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  •  ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  •  Website :https://taynguyenfilm.com/

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x