0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
MC Thanh Bạch giao lưu cùng cô giáo Thuý Hằng giới thiệu tác phẩm “ Gieo chữ trồng người”

MC Thanh Bạch giao lưu cùng cô giáo Thuý Hằng giới thiệu tác phẩm “ Gieo chữ trồng người”

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


MC Thanh Bạch giao lưu cùng cô giáo Thuý Hằng giới thiệu tác phẩm “ Gieo chữ trồng người”

 

“Bắt đầu từ sự gặp gỡ tình cờ, chúng tôi trở thành những người thân thiết, có thể trao đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống”, MC kỳ cựu chia sẻ.

MC Thanh Bạch: Em tìm sao ra được mệnh đề đó “ gieo chữ trồng người ”. Nó rất ngắn gọn và xúc tích.

Thuý Hằng: dạ nói chung là sống lâu với nghề, nó có tâm tư tình cảm trong đó. Chứ thật ra mới dạy cũng không biết ghi gì ( Cười ).

MC Thanh Bạch: Nhưng mà nếu dạy 3 năm cũng chưa đủ cảm xúc luôn phải không ( Cười ).

Thuý Hằng: Dạ thấy mấy thầy cô lớn tuổi nói nghe bài này nó xúc động. Còn em trẻ thì em thấy nghe nó chua xúc động ( Cười ).

MC Thanh Bạch: Những cảm xúc của giao viên họ trải nghiệm rồi, cung bậc cảm xúc của họ. Còn những bạn mới họ sẽ nghe theo cung bậc khác.

“Gieo chữ trồng người” của tác giả Thuý Hằng hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những rung động dịu dàng. Cũng như về những điều tác giả đã đặt tâm tư tình cảm của mình trong lời bài hát.

 

Thuý Hằng: Tại vì em thấy hát trước giáo viên bài “ gieo chữ trồng người ”. Những bạn trẻ thì thích bài xuân của em.

MC Thanh Bạch: Những người đang xuân thì người ta thích xuân, còn những người gieo chữ trồng người thì người ta thích giao chữ trồng người. ( Cười ).

Thuý Hằng: Thật ra là không thấy bài nào mà mọi người từ trẻ đều thích.

Tâm sự giữa cô giáo Thuý Hằng và MC Thanh Bạch

 

MC Thanh Bạch: Cái đó là em phải trao đổi lại với giáo viên thanh nhạc của em. Tại vì cái đó nó đòi hỏi những cung bậc cảm xúc lên. Hồi xưa thì nó dễ, còn bây giờ rất là khó ngay cả ca sĩ chuyên nghiệp cũng khó mà tìm được mà. Rồi hôm nay rất vui được gặp một người giáo viên rất dũng cảm để thực hiện cảm xúc của mình biến nó thành hiện thực. Thì đây là một nổ lực không hề nhỏ, làm nghề nào nó cũng cực. Làm nghề gì cũng có sự khởi đầu, thì thấy tốt đẹp khi em gặp gỡ Tây Nguyên Phim. Nơi đây là môi trường phát triển tài năng nghệ thuật cung bậc khác nhau. Chúc mừng em đã tìm đúng nơi, đúng người thì ước mơ của em nó đã thực hiện được 90% rồi ( Cười ).

Thuý Hằng: Mà em thấy là em thích sáng tấc nhất á. Kiểu mình gởi được tâm tư tình cảm mình trong bài hát cái mình thích ( Cười ).

MC Thanh Bạch: Sau khi mình lấy cảm xúc thật của mình sáng tác, em có sự tưởng tượng thì em sẽ sáng tác được. Em tưởng tượng nó nhiều hơn, nó phong phú hơn thì bài hát cuốn hút người nghe hơn. ( Cười ).

VIDEO BÀI HÁT DƯỚI SỰ TRÌNH DIỄN CỦA CÔ GIÁO THUÝ HẰNG

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x