0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI ĐÀO TẠO CA SĨ

NƠI ĐÀO TẠO CA SĨ

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NƠI ĐÀO TẠO CA SĨ

 

Nơi đào tạo ca sĩ để đáp ứng với nhu cầu học hỏi, bổ sung thêm sự chuyên nghiệp của các ca sĩ. Cũng như các bạn trẻ có đam mê muốn làm ca sĩ. Vì thế các trung tâm hiện nay đang được xây dựng lên rất nhiều. Trong đó có Tây Nguyên Phim chuyên đào tạo các ca sĩ hay những bạn có năng khiếu ca hát. Nhưng chưa được đào tạo chuyên sâu về nghề.

Tây Nguyên Phim sẽ cùng bạn bước những bước đi vững chắc đầu tiên trong quá trình luyện tập. Để có tầm tiến xa hơn trong con đường nghệ thuật.

Hình ảnh học viên học thực hành tại sân khấu Tây Nguyên Phim

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CA SĨ TÂY NGUYÊN PHIM

 

Trong khóa đào tạo ca sĩ bạn sẽ được đào tạo theo quy mô chương trình học từ cơ bản đến nâng cao.Giáo trình dạy học đa dạng, phong phú các bộ môn, ngoài việc học hát cùng giảng viên trên đàn piano ra thì còn được học hát  thực tập tại phòng thu âm  và được đi thực tế tại phòng trà để lấy kinh nghiệm thực tế.  Cùng các trang thiết bị tân tiến và hiện đại. Chúng tôi là một đơn vị có bề dày trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật. Bạn sẽ học tập cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại các nhạc viện thành phố đứng lớp.

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên thực hành xử lý bài hát

Như các bạn đã thấy, không có sĩ nào mà thành công khi không phải qua trường lớp đào tạo . Một bài hát hay không chỉ bắt nguồn từ cảm xúc và bản năng của con người mà còn dựa vào yếu tố kỹ thuật âm nhạc được đào tạo bài bản. Bước căn bản nhất cần được trau dồi và hoàn thiện là kỹ năng thanh nhạc.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHUYÊN NGHIỆP

 

Một ca sĩ chuyên nghiệp cần trang bị các kiến thức căn bản về thanh nhạc. Khi bắt đầu vào khóa học hát thì các bạn sẽ được học cách luyện thanh, lấy hơi, nhã chữ. Luyện chính tả, khẩu hình, xử lí bài hát. Luyện thanh giúp bạn nắm được cao độ của mỗi câu hát, hát được những nốt cao hơn hay thấp hơn so với bình thường và hát đúng giai điệu nhạc. Để tự luyện tập cho mình các bạn cần phải nắm được hết cách hát căn bản nhất cùng với nguyên tắc luyện thanh.

Hình ảnh học viên học thực hành tại sân khấu Tây Nguyên Phim

Sau đó, các thầy cô sẽ định hình phong cách âm nhạc và định hướng dòng nhạc chủ đạo để phù hợp với các bạn. Nhằm phát huy lợi thế về giọng hát cho bạn. Khi học bên chúng tôi các bạn còn có thêm một lợi thế nữa là còn được thực hành tại phòng thu âm. Để bạn làm quen với giọng hát của mình và biết được chất giọng của mình như thế nào.

Con đường dẫn đến thành công đang nằm trong tay bạn. Vậy sao không nhanh tay trang bị cho mình một tương lai phát triển và vươn xa hơn.

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên phong cách biểu diễn

Xem thêm: Khóa học phong cách biểu diễn

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THÀNH QUẢ SAU KHOÁ HỌC HÁT TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO BUỔI HỌC LUYỆN THANH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x