0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Nơi đào tạo người mẫu 2023

Nơi đào tạo người mẫu 2023

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NƠI ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU UY TÍN TẠI TP.HCM

 

Tây Nguyên Phim là nơi đào tạo người mẫu 2023 hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với phương châm tạo môi trường nuôi dưỡng đam mê cho các bạn có nguyện vọng theo nghề mẫu. Nơi phát huy, truyền thụ các kinh nghiệm, kỹ năng catwalk để trở thành người mẫu chuyên nghiệp cho các học viên.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU NGẮN HẠN

 

Tây Nguyên Phim khai giảng khóa đào tạo người mẫu 2023 được tổ chức thường xuyên vào đầu mỗi tháng. Nhằm mang lại giá trị tốt nhất và là nơi phát huy khả năng tiềm ẩn của các học viên. Nơi đây còn là môi trường đào tạo người mẫu uy tín được giới thời trang. Quảng cáo tín nhiệm tìm đến mỗi khi có show diễn.

Tại đây, các học viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của các giáo viên có trình độ sư phạm cao. Giàu chuyên môn và đặc biệt là sự tận tâm trong công việc.

Tham gia lớp đào tạo người mẫu, học viên không những được học cách tự tin trước đám đông. Giao lưu với bạn bè để lấy kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Còn có cơ hội thử sức trên những sàn diễn thời trang lớn, định hình phong cách thời trang và biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

 

Tại Tây Nguyên Phim, giáo trình giảng dạy được chính giáo viên xây dựng. Để phù hợp với hình thể và môi trường diễn thời trang tại Việt Nam. Mỗi giáo viên sẽ đảm nhận học phần chuyên môn riêng. Nhằm giúp các bé không bị rối loạn trong định hướng phong cách biểu diễn và tạo dáng.

Khóa đào tạo người mẫu 2023 của Tây Nguyên Phim. Giúp các học viên từng bước thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kỹ năng sống. Giúp học viên tự tin, mạnh dạn hơn khi giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh. Và quan trọng hơn là giúp các bạn không bị thụ động khi được hòa mình vào một môi trường năng động, nhiều bạn bè. Giúp tránh khỏi các nguy cơ béo phì, trầm cảm, bệnh tự kỉ, nhút nhát,…

Hãy đến ngay Tây Nguyên Phim để đăng ký ngay cho mình một khóa học người mẫu.

dang-ky-ngay

  • ĐC :  213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • SĐT : 028 6273 3715 – 0916 955 085
  • Website : Taynguyenfilm.com

 BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x