0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU

NƠI ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NƠI ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU

Tây Nguyên Phim là nơi đào tạo Người mẫu hàng đầu tại Khu vực Miền nam. Với phương châm tạo môi trường nuôi dưỡng đam mê cho các bạn có nguyện vọng theo nghề mẫu và là nơi phát huy, truyền thụ các kinh nghiệm, kỹ năng catwalk để trở thành người mẫu chuyên nghiệp cho các học viên

nơi đào tạo người mẫu

Tây Nguyên Phim khai giảng  Khóa đào tạo người mẫu được tổ chức thường xuyên vào đầu mỗi tháng nhằm mang lại giá trị tốt nhất và là nơi phát huy khả năng tiềm ẩn của các học viên, nơi đây còn là môi trường đào tạo người mẫu uy tín được giới thời trang, quảng cáo tín nhiệm tìm đến mỗi khi có show diễn.

Tại đây, các học viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của các giáo viên có trình độ sư phạm cao, giàu chuyên môn và đặc biệt là sự tận tâm trong công việc.

Tham gia lớp đào tạo người mẫu, học viên không những được học cách tự tin trước đám đông , giao lưu với bạn bè để lấy kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và còn có cơ hội thử sức trên những sàn diễn thời trang lớn, định hình phong cách thời trang và biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin.

nơi đào tạo người mẫu

Tại Tây Nguyên Phim, giáo trình giảng dạy được chính giáo viên xây dựng để phù hợp với hình thể và môi trường diễn thời trang tại Việt nam, mỗi giáo viên sẽ đảm nhận học phần chuyên môn riêng nhằm giúp các bé không bị rối loạn trong định hướng phong cách biểu diễn và tạo dáng.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học người mẫu với các khóa học khác nhau nhằm giúp học viên có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với khả năng, nhu cầu và tài chính .

Qua các buổi học tại Khóa đào tạo người mẫu , các học viên sẽ được tham gia các hoạt động nhằm cải thiện khả năng ngôn ngữ, giao tiếp trước đám đông, khả năng tạo dáng trước ống kính, định hướng phong cách biểu diễn và học những bài học giải phóng hình thể.

Một lớp học người mẫu tại Trường đào tạo người mẫu Tây Nguyên Phím sẽ không quá 10 người để đảm bảo được không gian tập luyện cũng như để giáo viên có thể nhìn bao quát cả lớp và có những hướng dẫn riêng cho từng học viên.

nơi đào tạo người mẫu

Khóa đào tạo người mẫu của Tây Nguyên Phim giúp các học viên từng bước thực hiện ước mơ của mình trong tương lai và trau dồi thêm kỹ năng sống , giúp học viên tự tin, mạnh dạn hơn khi giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh và quan trọng hơn là giúp các bạn không bị thụ động khi được hòa mình vào một môi trường năng động, nhiều bạn bè , giúp tránh khỏi các nguy cơ béo phì, trầm cảm, bệnh tự kỉ, nhút nhát…

Đừng chần chừ gì nữa hãy đến ngay Tây Nguyên Phim để đăng ký ngay cho mình một khóa học người mẫu.

dang-ky-ngay

  • ĐC :  213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM
  • SĐT : 028 6273 3715 – 0916 955 085
  • Website : Taynguyenfilm.com 

 BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x