0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP UY TÍN

NƠI DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP UY TÍN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NƠI DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP UY TÍN

 

Nơi dạy kỹ năng giao tiếp uy tín hiện nay có rất nhiều. Các trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp thường thì các khóa học này chỉ kéo dài trong vài ngày. Thậm chỉ là một buổi học với những bài giảng về lý thuyết, học viên chỉ nghe và không được thực hành nhiều. Vì thế mà sau khóa học các bạn không thể nâng cao khả năng của bản thân.

 Đối với bất kỳ môn học kỹ năng nào, bạn cần có thời gian học và rèn luyện. Và môn học giao tiếp cũng là môn học đòi hỏi bạn phải thực hành nhiều để có thể tiến bộ.

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Diễn viên Hữu Nghĩa

VẬY HỌC GIAO TIẾP Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

 

Nếu bạn đang ở quận 3 và muốn tìm một Nơi dạy kỹ năng giao tiếp uy tín. Hãy liên hệ với khóa học kỹ năng giao tiếp tại trung tâm đào tạo Tây Nguyên Phim, nơi có rất nhiều học viên theo học và tín nhiệm, mang đến những giá trị và trải nghiệm thú vị cho học viên.

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI HỌC TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

 

Chương trình giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng hiệu quả với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn. Khóa học cung cấp những kiến thức và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả thông qua giao tiếp.

Trang bị những những kỹ năng quan trọng giúp học viên nắm được nghệ thuật giao tiếp ứng xử tinh tế, thông minh, thể hiện sự tự tin trong mọi tình huống. Khóa học trang bị cho bạn một giọng nói hay truyền cảm, giúp các bạn sở hữu vũ khí lợi hại trong giao tiếp và thuyết phục.

Hình ảnh buổi thực hành dẫn bản tin của học viên Tây Nguyên Phim

Trang bị kỹ năng nói chuyện trước đám đông một cách tự tin. Khả năng biên tập và có thể đứng dẫn một chương trình như một MC chuyên nghiệp. Học viên được học trong một môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại để học viên thực hành.

Chương trình học 90% là thực hành nhằm giúp học viên phát triển tối đa khả năng. Số lượng học viên/ lớp hạn chế để học viên và giảng viên có thể tương tác một cách tốt nhất, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Gv Thanh Thương

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH MC TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO KẾT QUẢ HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x