0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI DẠY KỸ NĂNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ CHO LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 1

NƠI DẠY KỸ NĂNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ CHO LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 1

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NƠI DẠY KỸ NĂNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ CHO LÃNH ĐẠO

Có phải bạn đang tìm nơi dạy kỹ năng làm việc hiệu quả cho lãnh đạo. Để đăng ký học, nhằm nâng cao khả năng quản lý và lãnh đạo của mình. Khóa học này sẽ giúp cho bạn trở nên giỏi hơn, nắm được tâm lý, cách quản lý cong người. Từ đây, bạn có thể áp dụng những kiến thức mà mình học được vào công việc của mình. Giúp bản thân nâng cao vị trí cũng như đưa Công Ty phát triển hơn nữa.

lớp dạy kỹ năng làm việc hiệu quả cho lãnh đạo

Không khí lớp dạy kỹ năng làm việc cho lãnh đạo với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KIỂM SOÁT TÂM LÝ TRONG LÃNH ĐẠO

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNơi dạy kỹ năng làm việc hiệu quả cho lãnh đạo, bạn sẽ hiểu. Đế đối trị lại với thất tình. Phật giáo đưa ra Thất-giác-chi, tức là 7 điều hiểu biết đúng đắn là: chọn lựa phương pháp, chuyên cần, mừng vui, nhẹ nhàng, suy nghĩ, định tĩnh tâm thức và xả bỏ những ý tưởng thấp hèn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Còn lục dục là những điều ham muốn đã trở thành thói quen khó sửa đổi. Nhân tượng dục.Thấy hình nam nữ dễ thương mà sinh lòng say đắm. Thất tình theo quan niệm của Phật giáo: Hi, Nộ, Ái, Ố, Tham, Sân, Si. Thất tình là thể hiện, của bảy trạng thái cảm xúc tình cảm của con người. Những cảm xúc này, phải được con người thể hiện ra bên ngoài với mức độ, liều lượng vừa phải, kịp thời,… thì mới có giá trị.

lớp dạy kỹ năng làm việc hiệu quả cho lãnh đạo

Không khí lớp dạy kỹ năng làm việc cho lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

THẾ NÀO LÀ THÍCH HỢP VỚI MỘT CHỮ TÙY?

 

Tất cả những biểu hiện này, thích hợp với một chữ TÙY… Tùy ở đây là phải tùy nơi, tùy lúc, tùy người, tùy không gian, thời gian,… . Và quan trọng nhưng lại là hai thực thể con người khác nhau, sinh ra, lớn lên trong hai hoàn cảnh, điều kiện giáo dục, sinh trưởng trong hai gia đình, địa phương khác nhau…). Không thể đòi hỏi người mình yêu phải như ý mình muốn được, và thực tế mình cũng có phải là người hoàn hảo đâu mà yêu cầu người khác phải như thế này, thế kia…

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoYêu một người là phải chấp nhận những gì hiện hữu ở người đó, yêu những cá tính, những góc cạnh của người đó, vì nếu người đó thay đổi hết những tính cách theo như mình muốn rồi, thì mình có còn yêu người đó nữa không?… hay lúc đó Tình – Yêu sẽ trở thành tình Mẫu – Tử hay Phụ – Tử gì đó?.. Con người hay tự mâu thuẫn với bản thân mình mà tự tạo nên nghịch trong cuộc sống.

Xem thêm: Kỹ năng giao tiếp với lãnh đạo trong doanh nghiệp 

lớp dạy kx năng làm việc hiệu quả cho lãnh đạo

Không khí lớp dạy kỹ năng làm việc cho lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

BIỂU HIỆN TRẠNG THÁI CẢM XÚC CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

       khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  Ố: Là biểu hiện của trạng thái cảm xúc tình cảm, biết như thế nào là xấu và ngược lại. Đó là biểu hiện về thế giới quan, cũng như nhân sinh quan ,của con người trong cuộc sống. Có điều, cái xấu hay cái tốt trong cuộc sống cũng tùy hoàn cảnh, điều kiện, môi trường mà con người sẽ có sự nhìn nhận khác nhau đối với cùng một sự việc.

Nơi dạy kỹ năng làm việc hiệu quả cho lãnh đạo, sẽ cho bạn hiểu cụ thể hơn, về góc nhìn của một sự việc, qua nhiều khía cạnh. Thành thử ra, đẹp hay xấu còn tùy vào hoàn cảnh, phù hợp hay không. Nếu đẹp mà trở trên lẻ loi, không phù hợp, thì có khi không còn đẹp nữa, dù có lộng lẫy, rực rỡ đến cỡ nào… Suy cho cùng, cái đẹp hay cái xấu trong cuộc sống này, cần phải có sự phù hợp và chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.

lớp dạy lãnh đạo thấu hiểu lòng người

Không khí lớp dạy kỹ năng làm việc cho lãnh đạo với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp dạy kỹ năng làm việc cho lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x