0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI HỌC DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TP.HCM

NƠI HỌC DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NƠI HỌC DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TPHCM

 

Con bạn có năng khiếu, bé hay bắt chước các nhân vật trong phim. Bạn muốn định hướng cho bé phát triển theo điện ảnh. Nhưng không biết Nơi học diễn viên nhí tại TPHCM nào uy tín.

Một diễn viên nhí tài năng được coi là ” báu vật ” với bất cứ nền điện ảnh nào trên thế giới. Thế nhưng có thể nói, hiện nay chúng ta chưa có những nơi ươm mầm những tài năng nhí này. Và đôi khi chúng ta bỏ quên các em sau một lần tỏa sáng trên màn ảnh.

Buổi thực hành ngoại khoá của học viên nhí tại trung tâm

KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN NHÍ NGẮN HẠN

 

Một điều chắc chắn rằng số lượng những minh tinh không qua trường lớp đào tạo. Chỉ diễn dựa vào bản năng và sự nhạy cảm với nghề diễn là con số ít ỏi. Không phải bất cứ diễn viên nào cũng sinh ra là đã may mắn có năng khiếu diễn xuất thiên bẩm. Hay một ngoại hình bắt mắt, giọng nói thu hút và dễ gây sự chú ý cho người khác.

Ở các nước phát triển người ta chú trọng đến việc mở các trung tâm đào tạo hoặc các câu lạc bộ sinh hoạt. Đào tạo kỹ năng của nghề diễn viên cho các em nhỏ có đam mê và năng khiếu thật sự. Đây cũng chính là nguồn cung dồi dào và chất lượng cho các phim thiếu nhi. Được sản xuất và trình chiếu rộng rãi.

Buổi thực hành ngoại khoá của học viên nhí tại trung tâm

Xem thêm: Lớp học diễn viên nhí

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN NHÍ CHUYÊN NGHIỆP

 

Không có các trung tâm đào tạo, không có các câu lạc bộ nghĩa là không có các điểm hội tụ thu hút các tài năng tham gia đào tạo. Các em nhỏ dù có khả năng, yêu thích và muốn có cơ hội thử sức hoặc nâng cao kiến thức. Cũng không thể tìm ra một trung tâm đào tạo đúng nghĩa.

Buổi thực hành ngoại khoá của học viên nhí tại trung tâm

Tình trạng thiếu diễn viên do chưa có những trung tâm đào tạo đúng nghĩa. Đã gây ra ảnh hưởng tương đối lớn đến chất lượng của bộ phim. Những đạo diễn nếu may mắn sẽ phát hiện được gương mặt mới. Hội tụ đủ các tiêu chuẩn của một diễn viên, nếu không họ lại phải tìm các gương mặt đã quá quen với máy quay. Nhưng phải chấp nhận tăng tuổi hoặc trẻ hóa nhân vật cho phù hợp với chính cái tên mà mình đã quyết định lựa chọn.

Buổi thực hành ngoại khoá của học viên nhí tại trung tâm

Tây Nguyên Phim là trung tâm đào tạo diễn viên nhí hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi có những chương trình đào tạo bài bản dành cho các em. Và có thể giúp các em có thể phát triển tài năng một cách tốt nhất.

đăng ký học

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO BUỔI NGOẠI KHOÁ DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TRUNG TÂM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x