0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI HỌC HÁT KARAOKE

NƠI HỌC HÁT KARAOKE

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NƠI HỌC HÁT KARAOKE

 

Nơi học hát karaoke – Karaoke hiện nay là một loại hình vui giải trí thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi ở khắp mọi vùng miền. Nó không đòi hỏi quá cao, có thể ai cũng có thể hiện giọng ca của mình ở bắc kỳ nơi nào. Tại các buổi tiệc, ngày hộp mặt bạn bè, gia đình…tất cả trường hợp nào bạn cũng có thể hát.

Hình ảnh học viên học thực hành tại sân khấu Tây Nguyên Phim

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE NGẮN HẠN

 

Nhưng nếu bạn không biết hát thì mọi việc sẽ ra sao, khi bạn đang ngồi trước đồng nghiệp. Mà ai ai cũng hát hay cũng vui chơi, mình thì chỉ biết ngồi làm khán giả, có khi nào bạn thấy buồn về điều đó. Còn trong công việc hiện nay cũng có những lúc chúng ta phải giải quyết công việc là trên bàn nhậu, trên những buổi ăn uống họp mặt ca hát chiếm tỉ lệ rất cao. Thật sự vô nghĩa nếu mình không biết hát karaoke trước đám đông sẽ ảnh hưởng không ít tới quá trình phát triển sự nghiệp, sự đoàn kết giao lưu với bạn bè.

Hình ảnh học viên học luyện thanh tại lớp 

Karaoke giúp cho các bạn có tinh thần lạc quan, năng động cho những ngày làm việc sau hiệu quả, giảm stress, giúp cho anh chị những giấc ngủ ngon sau những giờ vui chơi.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HÁT CHUYÊN NGHIỆP

 

Không phải ai sinh ra điều biết hát, nó phải qua quá trình luyện tập thường xuyên. Nhiều người thường nói câu “ Hát hay không bằng hay hát”. Nhưng trong thực tế nếu bạn chưa hát hay thi bạn sẽ rất thiếu tự tin khi thể hiện giọng hát của mình. Học hát giúp bạn mở giọng, có được chất giọng nhẹ nhàng, biết cách xử lý ca khúc tinh tế.

Hình ảnh học viên học thực hành tại sân khấu Tây Nguyên Phim

Học luyện thanh giúp mổ rộng âm vực để có thể lên những nốt cao tốt hơn, cách lấy hơi giữ hơi để có thẻ xử lý ca khúc một cách tròn vẹn không bị thiếu hơi và hụt hơi trong quá trình hát.

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn kỹ thuật thanh nhạc cho học viên

Bạn có thể đến với khóa học hát Karaoke tại Công Ty Tây Nguyên Phim để được các giảng viên hương dẫn cụ thể về những khuyết điểm trong giọng hát của bạn.

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên phong cách biểu diễn

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THÀNH QUẢ SAU KHOÁ HỌC HÁT TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO BUỔI HỌC LUYỆN THANH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x