0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Nơi Học Kỹ Năng Giao Tiếp

Nơi Học Kỹ Năng Giao Tiếp

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Tin công ty VàoNơi Học Kỹ Năng Giao Tiếp Tại TP.HCM

 Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp Tây Nguyên Phim xin chia sẽ  một số vấn đề sau. Để  các bạn sinh viên có những cái nhìn tổng quát nhất và bổ trợ cho mình những kiến thức cần thiết khi bước ra khỏi cánh cửa nhà trường để bước vào một môi trường mới, là môi trường làm việc.

Nơi Học Kỹ Năng Giao Tiếp Tại TP.HCM

Một sai lầm rất lớn của các bạn sinh viên hiện nay là không chú trọng đến các kỹ năng mềm mà chỉ tập trung vào học và học … chỉ thụ động tại những kiến thức trường lớp.nhưng để thành công trong công việc ngoài học vấn các sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng  như : kỹ năng giao tiếp – thuyết trình – đàm phán, quản lý, lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết mâu thuẫn, xây dựng mối quan hệ, phục vụ khách hàng … ngoại ngữ và thái độ sẵn sàng cho công việc.

Các nhà tuyển dụng cần gì ở một nhân viên ?

Theo các chuyên gia hàng đầu về nhân sự nhận xét, có những người rất giỏi chuyên môn nhưng không thể thăng tiến trong công việc vì họ thiếu kỹ năng giao tiếp khả năng phối hợp công việc với đồng nghiệp. ngược lại có những người có chuyên môn trung bình nhưng khả năng giao tiếp với sếp vàđồng nghiệp tốt, khả năng làm việc nhóm tốt và thành công trong công việc.Sinh Viên Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Ra Trường

Thường thì tùy vào vị trí cần  tuyển mà các đơn vị tuyển dụng sẽ chọn những ứng viên có kỹ năng phù hợp.đôi khi phỏng vấn các nhà tuyển dụng hay đặt những câu hỏi tưởng chừng như đùa giỡn hoặc thân mật nhưng thật ra họ đang kiểm tra khả năng phản ứng và  kỹ năng mềm của ứng viên.

Nhà tuyển dụng đánh giá cao những  gì ở ứng viên?

Thứ 1: Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sự đam mê công việc và tinh thần làm việc của các ứng viên.nó là kết quả của lòng quyết tâm và sự đam mê, nó góp phần tích cực cho không khí làm việc tại công ty của họ.

Thứ 2: Họ đánh giá cao chịu áp lực công việc và tác phong chuyên nghiệp, vì điều đó chứng tỏ bạn  biết cách sắp xếp công việc của chính mình

 Thứ 3: Tính cách trung thực và lòng tự trọng của bạn sẽ được Đánh giá và xác định nhà tuyển dụng có gắn bó lâu dài với bạn hay không.

Nơi Học Kỹ Năng Giao Tiếp Tại TP.HCM

Bằng cấp có quyết định mức lương ?

Thường thì các sinh viên mới ra trường mức lương sẽ là như nhau không có sự khác biệt , tuy nhiên sau quá trình thử việc các nhà tuyển dụng mới đánh giá chính xác được giá trị bằng cấp của bạn để quyết định chính xác mức lương của bạn.

Vậy ngay từ bây giờ các bạn sinh viên nên đầu tư cho mình những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết, một tinh thần làm việc tốt, sẵn sàng  học hỏi và vốn ngoại ngữ tốt bạn nhé.. hiện tại trung tâm Tây Nguyên đang có rất nhiều khóa học kỹ năng mềm dành cho các bạn sinh viên như :

khóa học kỹ năng giao tiếp

khóa học kỹ năng thuyết trình

+ khóa học kỹ năng mềm, ….

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916  955 085
  • Website :https://taynguyenfilm.com/

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
thái ngọc
thái ngọc
6 years ago

Cho e hoi khoa hoc ki nang giao tiep hoc phi bao nhieu va thoi gian bao lau vay trung tam.

Gọi ngay
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x