0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI HỌC NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

NƠI HỌC NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NƠI HỌC NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

 

Có phải các bạn trẻ hiện nay đang theo đuổi nghề người mẫu. Muốn phát huy ước mơ nhưng không biết chọn nơi học người mẫu chuyên nghiệp nào để học vừa uy tín vừa chất lượng. Mà đáng để bạn đặt niềm tin tại TP.HCM. Thì hãy đến với Tây Nguyên Phim nơi xứng đáng nhất có thể xóa tan nỗi lo âu của bạn. Về vấn đề hiệu quả khi học ở Tây Nguyên Phim chúng tôi xin đảm bảo. Sẽ không làm các bạn phải thất vọng với đường lối đào tạo vô cùng chuyên nghiệp và đi sâu vào thực tế.

Siêu mẫu – Hoa Khôi Huỳnh Thi giảng viên Tây Nguyên Phim

  • Ai cũng muốn bản thân mình hoàn thiện. Ai cũng muốn bản thân mình thật xinh đẹp và duyên dáng.
  • Muốn mình luôn nổi trội hơn người khác và nổi bật nhất trong đám đông.
  • Muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Siêu mẫu – Hoa Khôi Huỳnh Thi giảng viên Tây Nguyên Phim

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU TÂY NGUYÊN PHIM

 

Nghề người mẫu chưa bao giờ hot như hiện nay. Thu hút rất nhiều bạn trẻ đến với nghề người mẫu vì vừa được ăn mặc đẹp. Vừa có cơ hội thể hiện mình trên những sàn catwalk hay những sàn diễn sân khấu. Tuy nhiên nếu muốn trở thành một người mẫu thực thụ và chuyên nghiệp. Bạn phải nỗ lực và rèn luyện rất nhiều. Vì thế hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được cải thiện kỹ năng và tự tin hướng với bản thân mình.

Siêu mẫu – Hoa Khôi Huỳnh Thi giảng viên Tây Nguyên Phim

Nền tảng cơ bản của đào tạo người mẫu là gì?

Trước hết bạn hãy luôn luôn giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Hãy tập cho bạn có thói quen ăn uống lành mạnh và thường xuyên tập thể dục. Lúc đó cơ thể khỏe mạnh thì trông bạn thật tuyệt. Chăm sóc bản thân cũng là một việc khá quan trọng. Bản thân bạn phải thật gọn gàng và khỏe mạnh thì diện mạo của bạn sẽ luôn được duy trì. Bất cứ ai cũng có thể trở thành người mẫu nhưng nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu của nghề thì cơ hội của bạn sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

Siêu mẫu – Hoa Khôi Huỳnh Thi giảng viên Tây Nguyên Phim

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

 

Khi đến với khóa đào tạo người mẫu bạn sẽ thấy mình trở nên xinh đẹp và hoàn thiện hơn. Có những bước đi vẫn chắc và tự tin hơn. Nhờ đó bạn tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống trở nên thú vị hơn. Với sự trợ giúp của những người mẫu có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, trực tiếp giảng dạy bạn vô cùng tận tình chu đáo và chuyên nghiệp. Với đầy đủ các trang thiết bị như máy lạnh, phòng nhạc, âm thanh, ánh sáng. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản thân còn có cơ hội tỏa sáng mình sải bước trên sàn sân khấu. Diện những bộ trang phục mà bạn ao ước lâu nay chưa được mang.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x