0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI LUYỆN THI TIẾNG HÁT MÃI XANH

NƠI LUYỆN THI TIẾNG HÁT MÃI XANH

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Nơi Luyện Thi Tiếng Hát Mãi Xanh 

Tây Nguyên Phim nơi luyện thi tiếng hát mãi xanh uy tín tại TP.HCM Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình học phong phú kết hợp giữa học tại lớp và thực hành thực tế tại phòng trà giúp học viên nhanh chóng nắm được kỹ năng 

nơi luyện thi tiếng hát mãi xanh

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên kỹ thuật thanh nhạc 

Ước mơ trở thành ca sĩ, ước mơ được thi hát với nhiều người, muốn được một lần đứng trước sân khấu, …tất cả những ước mơ đó không được thực hiện lúc còn trẻ do chi phối bởi gia đình và công việc đã vô tình để lỡ những ước mơ ca hát.

Tất cả không còn là quá khứ nữa, nhưng thiếu xót của thanh niên chưa làm được thì bây giờ mình có thể thực hiện, không có gì gọi là muộn cả.

nơi luyện thi tiếng hát mãi xanh

Hiện nay Đài truyền hình đang tổ chức những nhiều chương trình ca hát dành cho mọi lứa tuổi, mọi thể loại nhạc. Một chương trình đang đi vào lòng người nhất đang tạo tên tuổi trên sóng đài truyền hình. Chương trình TIẾNG HÁT MÃI XANH đang là chương trình tạo sân chơi âm nhạc dành cho tất cả công dân VN từ 40 trở lên. Chương trình làm sáng sống dậy niềm đam mê ca hát của tầng lớp trung niên. Thu hút rất nhiều thí sinh tham gia.

nơi luyện thi tiếng hát mãi xanh

Thời gian dành cho công việc quá nhiều rồi, đã đến lúc Anh Chị làm sống dậy niềm đam mê của mình, đi theo tiếng gọi của tâm hồn. Bạn thích dòng nhạc trữ tình và muốn để lại dấu ấn , muốn được đứng trước sân khấu tự tin thể hiện bản nhạc mình yêu thích nhất. Đến với  khóa luyện thi tiếng hát mãi xanh  Tây Nguyên Phim để mình được luyện tập chuẩn bị cho một cuộc thi đầy ý nghĩa. Đôi lúc bạn nghĩ không cần thiết, không phải như vậy đến với lớp học khóa đào tạo tại Tây Nguyên Phim sẽ đạo tạo những kỹ năng bắc buộc một người đứng trên sân khấu ca hát phải có. Chương trình TIẾNG HÁT MÃI XANH đòi hỏi rất nhiều kỹ năng , không chỉ năng khiếu chất giọng tốt là được.

nơi luyện thi tiếng hát mãi xanh

Hình ảnh học viên học cảm âm trên phòng thu 

Khóa học TIẾNG HÁT MÃI XANH tại Tây Nguyên Phim các Anh Chị sẽ được giáo viên Test thử chất giọng, hướng dẫn chọn bài phù hợp với chất giọng  của mỗi người, môi trường học chuyên nghiệp đáng để lựa chọn.Anh Chị sẽ học từ cơ bản đến nâng cao, luyện kỹ năng luyện thanh giúp mình có chất vọng tốt hơn.Cách mở khẩu hình, giữ hơi, đẩy hơi sao cho giọng hát cao, cách xử lý bài trên piano, lựa chọn ca khúc phù hợp.Khóa học còn đạo tạo bạn phong cách biểu diễn và những kỹ năng cần thiết khác.

nơi luyện thi tiếng hát mãi xanh

 Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên xử lý ca khúc

Hát rất có lợi nó không thể thiếu trong cuộc sống đôi lúc lời hát là sự gắn kết bạn bè là niềm vui của tất cả mọi người.Hát không chỉ đem lại tiền tài, danh vọng mà còn là thần dược giúp con người có tin thần lạc quan, tăng cường sức khỏe,….

Đăng ký khóa học hát tại Tây Nguyên Phim để biết mình nên làm gì để khai thác hết tầm quan trọng của tiếng hát tại chương trình đài truyền hình TIẾNG HÁT MÃI XANH.

nơi luyện thi tiếng hát mãi xanh

Hình ảnh giảng viên hương dẫn học viên thực hành xử lý ca khúc 

Mọi thông tin liên hệ :  CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

dang-ky-ngay

  • ĐC : 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
  • ĐT : 028.6273.3715 Hotline 24/24 0916.955.085
  • Website: taynguyenfilm.vn – taynguyenfilm.com

 XEM VIDEO TẠI LỚP HỌC CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x