0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
QUAY VIDEO CHÚC TẾT CHUYÊN NGHIỆP

QUAY VIDEO CHÚC TẾT CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


QUAY VIDEO CHÚC TẾT CHUYÊN NGHIỆP

 

Khoảng thời gian cuối năm, doanh nghiệp rục rịch chuẩn bị cho những chiến dịch Tết. Làm video quảng cáo Tết cho doanh nghiệp là một trong những chiến dịch Marketing được doanh nghiệp đánh mạnh. Bên cạnh những nhãn hàng lớn, những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đẩy mạnh sản xuất Video quảng cáo Tết, cho doanh nghiệp. Nhằm gắn kết nội bộ và sử dụng làm tư liệu truyền thông. Tây Nguyên Phim – quay video chúc tết chuyên nghiệp, sẽ đồng hành cũng bạn để tạo ra những video chất lượng.

QUAY VIDEO CHÚC TẾT CHO DOANH NGHIỆP 2023

 

Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng

Quay video chúc tết chuyên nghiệp – Tây Nguyên Phim đã truyền tải được thông điệp “ Tết an lành từ tự nhiên” trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 này đến khách hàng thông qua Video quảng cáo Tết

Video đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa, cũng như những thông điệp muốn truyền tải đến người xem. Một cách súc tích, ngắn gọn và thu hút người xem. Không khí Tết rộn ràng đã được thể hiện kèm theo những chương trình đặc sắc thú vị. Đây là một trong những hình thức giới thiệu và quảng cáo sản phẩm hiệu quả, nhằm thúc đẩy doanh số cuối năm của hãng.

Tạo sự kết nối nội bộ và khách hàng thông qua những Video chúc Tết

 

Bằng những clip ngắn có thời lượng tầm 1p – 2p, doanh nghiệp đã kết nối nhân viên nội bộ và gửi đến những lời chúc tốt lành đến khách hàng của mình. Tạo sự gắn kết và là tư liệu để doanh nghiệp có thể sử dụng trong những buổi tiệc cuối năm như Year end Party. Video chúc tết là công cụ hiệu quả để sử dụng truyền thông trên các nền tảng Social. Đẩy mạng văn hoá doanh nghiệp đến nhân viên và quý khách hàng.

Video quảng cáo Tết nhằm tri ân nhân viên và khách hàng trong dịp cuối năm.

 

Cuối năm thường là dịp nhìn lại và ghi nhận thành tựu của một năm vừa qua. Các doanh nghiệp đã tận dụng video quảng cáo Tết để tri ân khách hàng. Ghi nhận những thành quả của nhân viên và tuyên dương. Thành công của một doanh nghiệp không thể thiếu sự đóng góp to lớn của bộ phận công nhân viên và những khách hàng đồng hành cùng doanh nghiệp. Do vậy, những video quảng cáo Tết này thường được công khai vào các dịp Year End Party tạo cảm xúc mạnh cho người xem.

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com

dang-ky-ngay

 

PHIM BẾN BỜ YÊU THƯƠNG PHÁT SÓNG THVL2 DO TÂY NGUYÊN PHIM SẢN XUẤT

  • Khoá Học Luyện Thi DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH Ngắn Hạn
  • Buổi Học Thực Hành Diễn Xuất Trước Ống Kính Phim ” Bến Bờ Yêu Thương “ Phát Sóng Truyền Hình Vĩnh Long
  • Đạo Diễn: Xuân Cường Với Sự Tham Gia 1 Số Học Viên Khoá Đào Tạo Diễn Điện Ảnh _ K45 -> K48

VIDEO CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

 BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x