0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
QUY TẮC THUYẾT PHỤC TRONG PHỎNG VẤN XIN VIỆC

QUY TẮC THUYẾT PHỤC TRONG PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


QUY TẮC THUYẾT PHỤC TRONG PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Bài viết này Tây Nguyên Phim chia sẻ cho các bạn  quy tắc thuyết phục trong phỏng vấn xin việc.Trong tất cả các cuộc tuyển chọn nhân viên, phỏng vấn luôn là yếu tố hàng đầu trong việc quyết định có được nhận việc hay không.

QUY TẮC THUYẾT PHỤC TRONG PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Dưới đây là một vài nguyên tắc giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng:

1./ Nguyên tắc đáp trả

Nguyên tắc này muốn nhấn mạnh cho bạn chú ý về việc bạn sẽ trả lời nhà tuyển dụng như thế nào cho hợp lí và thông minh.

Nguyên tắc này sẽ có tác dụng triệt để trong việc đàm phán lương nếu bạn là một người đủ khôn khéo để áp dụng nguyên tắc này.

QUY TẮC THUYẾT PHỤC TRONG PHỎNG VẤN XIN VIỆC

2./ Nguyên tắc đảm bảo thông tin và tính cam kết

Bạn có thể áp dụng nguyên tắc trên trong việc trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng sau đó thêm các câu hỏi ngược lại để nhà tuyển dụng thấy rằng, bạn cũng rất hứng thú với công việc và vấn đề đang nói đến.

Hãy nhớ đúc kết lại vấn đề công việc của bạn và công ty lần cuối trước khi rời đi bằng các công hỏi gợi sự ghi nhớ năng lực của bạn như : công việc sắp tới của bạn là gì nếu được nhận. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng hệ thống lại các năng lực công việc của bạn một lần nữa để tìm ra việc phù hợp.

QUY TẮC THUYẾT PHỤC TRONG PHỎNG VẤN XIN VIỆC

3./ Bằng chứng năng lực

Trong thực tế cuộc sống, con người luôn nghe bằng tai trước sự đó tới nhìn bằng mắt. Vì thế , khi đi phỏng vấn bạn đừng quên nhắc đến việc đồng nghiệp và sếp cũ đã khen ngợi bạn như thế nào và bạn cũng đã gặt hái được những thành công nào trong công việc trước đây của bạn, tất nhiên là nó phải liên quan đến công việc mà bạn đang muốn hướng đến trong đợt phỏng vấn này rồi.

4./ Gây thiện cảm

Người ta nói, ánh nhìn đầu tiên luôn đúng. Rất nhiều nhà tuyển dụng bị ảnh hưởng nhiều bởi trực giác trong cuộc phỏng vấn. Chính vì thế, hãy gây thiện cảm tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười thân thiện và chân thành nhất có thể.

QUY TẮC THUYẾT PHỤC TRONG PHỎNG VẤN XIN VIỆC

5.Nguyên tắc nâng giá

Mặc dù biết có rất nhiều ứng viên giỏi đang cạnh tranh công việc này với bạn , nhưng đừng nên quá e ngại về điều đó mà hãy tự tin với năng lực và khả năng bạn đang có. Chính sự tự tin mới đem lại sự tin tưởng cho nhà tuyển dụng về trách nhiệm làm việc của bạn. Như vậy bạn sẽ nâng tầm giá trị của mình lên và được nhà tuyển dụng chú ý đến.

Trên đây là một vài tip nhỏ. Hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn sắp có những cuộc phỏng vấn quan trọng trong thời gian tới.

Liên hệ với trung tâm dạy kỹ năng mềm Tây Nguyên Phim để sở hữu cho mình những khóa học bổ ích như : Khóa học kỹ năng thuyết trình, Khóa học kỹ năng giao tiếp,  khóa học kỹ năng đứng trước đám đông …

dang-ky-ngay

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 3715 – 0916 955 085
  • Website: taynguyenfilm.com

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x