0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Review Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Review Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Review Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh của Lý Hải

 

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh có phải là siêu phẩm bạn đang chờ đợi trong năm 2023? Lý Hải đã vô cùng đầu tư cho đứa con tinh thần của mình và hứa hẹn đây có thể trở thành phim Việt bùng nổ trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Dàn diễn viên Lật Mặt 6

 

Dàn diễn viên của bộ phim “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” bao gồm các diễn viên đã xuất hiện trong các phim trước đó như Trung Dũng, Huy Khánh, Quốc Cường, Thanh Thức và Tiết Cương. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cú twist gây cấn và hồi hộp nhất.

Diễn viên Huy Khánh, người đã xuất hiện trong “Lật Mặt 3” và “Lật Mặt 4”, chia sẻ rằng kịch bản của bộ phim này khá nặng nề. Vì vậy đạo diễn Lý Hải phải chọn các diễn viên có kinh nghiệm. Anh ta cũng khẳng định rằng khán giả chắc chắn sẽ bị bất ngờ. Bởi cốt truyện kịch tính và hấp dẫn của bộ phim này.

Nữ diễn viên Điệp Bảo Ngọc đóng vai nữ chính trong “Lật Mặt 6”. Mặc dù là một diễn viên chuyên nghiệp. Cô ấy đã gặp nhiều khó khăn trong việc casting cho các đoàn làm phim khác. Tuy nhiên, cô ấy cuối cùng đã có cơ hội khi thu hút được sự chú ý của Lý Hải và vợ ông.

Diễn viên Trung Dũng, mặc dù không nhiều thông tin về vai diễn của anh được tiết lộ. Nhưng đã chia sẻ rằng anh phải tập luyện nhiều để có một thân hình đẹp và khỏe mạnh cho nhân vật này. Anh cũng tiết lộ rằng Lý Hải đã đặt rất nhiều niềm đam mê và kỳ vọng vào “Lật Mặt 6”. Vì ông đã suy nghĩ về dự án này trong thời gian dài.

Các diễn viên trẻ khác như Trần Kim Hải, Huỳnh Thị, Tạ Lâm, Quỳnh Như và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim này. Tất cả các diễn viên được lựa chọn qua các vòng tuyển chọn khắt khe. Vì Lý Hải muốn tạo cơ hội cho các diễn viên mới để có được kinh nghiệm trong ngành.

Hãy cùng Tây Nguyên Phim tìm hiểu thêm nhiều bộ phim hay nữa nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x