0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Review phim Fast 10 – Quy tụ dàn sao nóng

Review phim Fast 10 – Quy tụ dàn sao nóng

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Review phim Fast 10 – Quy tụ dàn sao nóng

 

Sau thành công tiếp theo từ thương hiệu nhượng quyền Fast & Furious. Vin Diesel xác nhận rằng sẽ có ít nhất 2 phần phim nữa từ loạt phim. Bao gồm Fast & Furious 10 (F10) và một phần ngoại truyện mới. Tập trung vào nhân vật Cipher của Charlize Theron.

Loạt phim Fast & Furious đã đi được một chặng đường dài trong 20 năm. Ban đầu chỉ là một loạt phim kinh phí trung bình kể về những tay đua đường phố. Sau đó trở thành một thương hiệu hành động, đua xe kịch tính. Phá bỏ các quy tắc vật lý và cảm giác thông thường để đem đến những bất ngờ, giải trí nhiều nhất có thể cho người xem. Trước khi F9 công chiếu, Fast & Furious 10 (F10) đã được lên kế hoạch sản xuất.

Jason Momoa đã từng xuất hiện ở Fast & Furious

 

Vin Diesel đã có những hé lộ về sự trở lại của những nhân vật từng mất mạng trong các phần phim trước của thương hiệu Fast and Furious.

Nam diễn viên Vin Diesel đã có những chia sẻ xoay quanh phần phim Fast 10. Chuẩn bị được thực hiện của thương hiệu đua xe đình đám Fast and Furious. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, “anh trọc” Vin Diesel đã hé lộ đôi chút về dự định. Đưa các nhân vật từng mất mạng trong các phần phim trước trở lại cùng phần phim thứ 10 lần này.

Tuy nhiên thì hiện tại, thông tin về việc đưa nhân vật Paul Walker trở lại cũng chỉ là dự đoán của fan hâm mộ. Chúng ta còn cần phải đợi những thông báo chính thức từ Universal Studios cho thông tin này.

Fast & Furious 10 gọi ai trở lại

 

Paul Walker từng xuất hiện trong 7 phần phim của Fast and Furious với vai diễn Brian O’Conner. Tuy nhiên thì nam diễn viên đã không may qua đời trong một vụ tai nạn vào năm 2013. Tai nạn này đã tạo ra mất mát lớn cho không chỉ thương hiệu phim Fast and Furious mà còn cho cả Hollywood khi mất đi một nam diễn viên tài năng.

Phần phim thứ 10 của Fast and Furious sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn của phần phim thứ 9, ông Justin Lin. Ngoài những thành viên cốt cán như Vin Diesel, Michelle Rodriguez,…thì Fast 10 hứa hẹn sẽ hội tụ những tên tuổi mới như Jason Momoa, Cardi B. Tác phẩm này dự kiến sẽ ra mắt vào 19/5/2023.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x