0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Review phim Người Kiến và Chiến Binh Ong – Thế Giới Lượng Tử

Review phim Người Kiến và Chiến Binh Ong – Thế Giới Lượng Tử

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Review phim Người Kiến và Chiến Binh Ong – Thế Giới Lượng Tử

 

Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim thành công năm 2018 “Ant-Man and the Wasp” và sẽ do đạo diễn Peyton Reed chỉ đạo. Phim có sự tham gia diễn xuất của Paul Rudd và Evangeline Lilly, tái xuất vai diễn của họ trong hai phần phim đầu tiên, cũng như một ngôi sao mới là Jonathan Majors trong vai ác nhân Kang the Conqueror.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong

 

Lấy bối cảnh thế giới hậu sự kiện Avengers: Endgame. Mọi thứ dường như đã trở lại bình thường. Các siêu anh hùng đoàn tụ với gia đình của họ và tự tìm lối đi riêng đi. Trong đó có Scott (Paul Rudd)/Ant-Man. Anh đã trở nên nổi tiếng là thành viên viên của Avengers, viết hồi ký, và được mọi người yêu mến. Bản thân anh cũng hạnh phúc bên người bạn đời là Hope/Wasp (Evangeline Lilly) và con gái Cassie (Kathryn Newton). Nhưng rồi họ phát hiện ra dự án khoa học của Cassie và bị cuốn vào Lượng tử Giới. Ở đây Scott gặp gỡ thế lực mới đe doạ gia đình anh.

Bộ phim theo chân Scott và Hope khi họ hợp tác với một đồng minh mới, siêu anh hùng trẻ tuổi có siêu năng lực về vật lý học lượng tử tên là Cassie Lang, để đối mặt với Kang the Conqueror mạnh mẽ và nguy hiểm. Với sự trợ giúp của Ant-Man ban đầu là Hank Pym và Wasp, Hope van Dyne. Họ phải tìm cách ngăn chặn Kang và kế hoạch thôn tính thế giới của hắn.

Bằng cách tập trung vào 2 siêu anh hùng Ant-Man và Wasp

 

Người Kiến Và Chiến Binh Ong cho phép nó tái sử dụng hiệu quả. Tông giọng nhẹ nhàng và hài hước của 2 phần phim Ant-Man đầu tiên. Đó là 2 phần phim chứng tỏ siêu anh hùng hạng B như Ant-Man. Vẫn đủ sức chèo lái những phần phim solo mà không cần đến những cái tên tai to búa lớn như Iron Man hay Captain America.

Bộ phim hứa hẹn sẽ đầy hành động và đầy hiệu ứng đặc biệt. Cũng như đưa người xem đến một cái nhìn mới và hấp dẫn hơn về thế giới vật lý học lượng tử. Bộ phim cũng sẽ khám phá thêm mối quan hệ giữa Scott và Cassie. Cũng như các nhân vật khác trong bộ phim.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x