0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Tài liệu học mc tiệc cưới

Tài liệu học mc tiệc cưới

Đăng bởi Danh mục Tin công ty, Tin tức Vào


Lớp dạy học làm mc tiệc cưới – Học kỹ năng thuyết trình tại Tp.HCM

Nhằm tạo ra một sân chơi và cũng là nơi học nghề bổ ích uy tín cho những bạn sinh viên cũng như những bạn yêu thích nghề Mc nói chung Trung tâm Tây Nguyên Film tuyển sinh khóa dạy học làm Mc tiệc cưới chuyên nghiệp tại Tp.HCM nhằm:

Tài liệu học mc tiệc cưới

  • Chắp cánh cho những đam mê trở thành người dẫn chương trình thực thụ.
  • Giúp sinh viên cũng có thể kiếm thu nhập tốt khi ngồi trên ghế nhà trường với một “nghề tay trái”.
  • Giúp học viên có khả năng ăn nói lưu loát, duyên dáng hơn và cũng là hành trang để bước vào đời.

Không những thế trung tâm Tây Nguyên Film còn cung cấp một số tài liệu học Mc trên mạng nhằm giúp cho các bạn có thêm kiến thức tham khảo và hiểu biết nhiều hơn.

Tài liệu học mc tiệc cưới

Tiếp tục đến với bài học hôm nay.

Trung tâm Tây Nguyên Phim chia sẻ một số kỹ năng học phát âm trong khóa học mc tiệc cưới

Bài 7:

BÀI ĐỌC SỮA PHÁT ÂM “ ƯU & U “

BÀ LỰU LÀNG CHU

     Làng Chu có bà Lựu cầm tinh con sửu, tuy đã ngũ thập cữu nhưng dáng người chưa lụ khụ. Cựu tộc của bà Lựu đều bám trụ ở làng Chu. Bà Lựu còn một cửu phụ, tuổi đã ngoài cửu thập là người già cố cựu trong làng nên rất được nhiều người ưu ái. Bà Lựu thường ưu tư một mình vì các thân hữu của bà đã lần lượt đi chầu âm phủ. Trong vườn nhà bà bên hữu có nhiều ao tù, bên tả trồng nhiều lựu, đu đủ, phật thủ… Bà rất thích ca trù, tụi trẻ ở trong làng cho rằng bà bảo thủ vì bà không thích khiểu vũ, còn bà thì cho đó là bảo lưu văn hóa. Nghề chính của bà là làm mụ. Vì lang khá xa bệnh viện phụ sản nên bà làm bá chủ, vì có nhiều người đến cầu cứu. Những đứa trẻ mà bà đở đều bụ bẫm và chưa có ca nào phải vào cấp cứu. Nhưng cửu nguyên đã phụ bà Lựu, một bữa nọ bà đở đẻ cho cái Nụ, không biết mụ mẫm thế nào bà đã làm cho cái Nụ phải vào cấp cứu. Cả làng đòi truy cứu nên bà phải nhờ cửu phụ của mình cứu vớt. Nhờ uy tín của cửu phụ và cửu tộc nên bà Lựu đã được cứu xét. Để cứu vãn tội tình bà hứa sẽ phụ lo cho những đứa con của Nụ trong lúc cô còn nằm trong Từ Dũ. Riêng Nụ nếu có xuống cửu tuyền bà sẵn sàng lo cho một cái linh cữu. Làng Chu quyết định tịch thu dụng cụ hành nghề của bà và cấm bà làm mụ. Riêng bà Lựu luôn ấp ủ một ngày nào đó vật sẽ quay về cố chủ và bà lại bù đầu với chuyện làm mụ.

Tài liệu học mc tiệc cưới

Ngoài lớp học mc dẫn chương trình trung tâm còn có khóa học kỹ năng thuyết trình dành cho những bạn thiếu tự tin trước đám đông.

Xin liên hệ địa chỉ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao Đạt , Q5, HCM
  • ĐT : 028.6273.37150916.955.085
  • Website : taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x