0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TẠI SAO HÁT KHÔNG HAY ?

TẠI SAO HÁT KHÔNG HAY ?

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LUYỆN GIỌNG HÁT HAY

Tại sao hát không hay ? Có lẽ có ai trong chúng ta đã từng muốn gây ấn tượng với ai đó bằng giọng hát. Nhưng lại không đủ can đảm để thể hiện giọng hát của mình. Có lẽ là từ nhiều lý do, có thể do bạn chưa đủ tự tin hoặc có thể bạn cảm thấy giọng hát mình chưa hay,… Có rất nhiều nguyên nhân khiến các bạn cảm thấy tự ti và không dám ca hát thể hiện khả năng. Đây cũng sẽ là một bất lợi cho bạn trong việc giao tiếp và xã giao với người khác đấy. Vậy thì bạn có muốn biết cách giúp bạn khắc phục điều này không ?

tại sao hát không hay

Hình ảnh học viên tự tin hát trên sân khấu 

TẠI SAO HÁT KHÔNG HAY ?

Thật ra ai trong chúng ta cũng muốn bản thân sở hữu một giọng hát hay  và thu hút. Nhưng đôi khi các bạn nghĩ rằng giọng hát bản thân sinh ra đã không hay thì có tập luyện cũng không hay được. Đây là suy nghĩ của khá nhiều bạn và từ đó các bạn không nghĩ đến việc luyện tập thay đổi giọng hát. Tuy nhiên đây là suy nghĩ không đúng bạn nhé, dù bạn có thiên phú thì bạn cũng  cần tập luyện để tốt hơn. Và dĩ nhiên bạn chưa hát hay, chỉ cần bạn muốn thì bạn hoàn toàn có thể tập luyện và có giọng hát hay hơn.

Xem thêm: Khóa học hát bolero hay 

tại sao hát không hay

Để giúp bạn có một phần trình diễn hay nhất, thì bạn cần lựa chọn bài hát phù hợp với bạn. Vì giữa một bài hát phù hợp và một bài hát không phù hợp với giọng và khả năng của bạn. Thì dĩ nhiên bạn sẽ thể hiện bài hát phù hợp tốt hơn. Mà để làm được điều này bạn cần hiểu về giọng hát của bạn và hiểu về kỹ thuật thanh nhạc. Bạn phải có khả năng cảm thụ âm nhạc, nắm chắc nhịp và tone của bài hát,… Đặc biệt là luyện tập để có cột hơi tốt qua việc luyện thanh, tập lấy hơi – giữ hơi,… Cũng như bạn cần có một phương pháp tập hát để giọng hát hay, cách luyến láy – ngân rung, nhã chữ hay .

tại sao hát không hay

.

Bạn có thể nhiều sự lựa chọn về phương pháp và hình thức tập luyện hiện nay. Đây là một điều thuận lợi để bạn giúp giọng hát bạn hay hơn. Một lời khuyên cho bạn là bạn nên lựa chọn các khóa học giúp bạn có thời gian tập luyện nhiều. Điều này giúp bạn được giảng viên hướng dẫn nhiều hơn và nhận được nhiều lời khuyên từ giảng viên. Bên cạnh đó bạn cần một khóa học được biên soạn theo khả năng của bạn. Sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức mà bạn cần nhé.

tại sao hát không hay

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

Tham khảo thông tin khóa học tại đây : Khóa học hát hay tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

tại sao hát không hay

Video học viên Lê Dũng thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x