0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TÂM LÝ HỌC CHO LÃNH ĐẠO CẤP TỐC

TÂM LÝ HỌC CHO LÃNH ĐẠO CẤP TỐC

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TÂM LÝ HỌC CHO LÃNH ĐẠO CẤP TỐC

Lớp dạy tâm lý học cho lãnh đạo cấp tốc tại Tây Nguyên Phim. Sẽ cho chúng ta hiểu hơn về các sắc thái tâm lý. Tâm lý học quản lý giúp người lãnh đạo biết cách ứng xử, tác động mềm dẻo nhưng cương quyết với cấp dưới và lãnh đạo được những hành vi của họ, đoàn kết thống nhất tập thể những con người dưới quyền

tâm lý học cho lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoKhóa dạy tâm lý học cho lãnh đạo cấp tốc tại Tây Nguyên Phim. Sẽ cho các bạn biết để lãnh đạo nhân viên hiệu quả. Thương trường hiện đại ngày càng khốc liệt và càng khốc liệt bao nhiêu thì những nhà lãnh đạo càng phải tài ba bấy nhiêu. Từ năm giá trị thực tiễn.. Qua hàng ngàn cuộc khảo sát và nghiên cứu, hai nhà nghiên cứu lừng danh Jim Kouzes và Barry Posner đã rút ra “Năm thực tiễn của nhà lãnh đạo mẫu mực” như sau:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐộng viên tinh thần, hướng về con tim nhân viên

  • Người lãnh đạo biết công nhận những đóng góp cá nhân, đánh giá và khen thưởng đúng lúc sự thành công của nhân viên và biết cùng nhau chia sẻ thành quả với mọi người. … đến sáu phong cách lãnh đạo hình mẫu Tác giả Daniel Goleman (với tác phẩm Tinh thần lãnh đạo đạt đến thành công của tờ Harvard Business Review) mô tả sáu phong cách lãnh đạo như sau:
  • Phong cách quyết đoán Mẫu lãnh đạo này là:“Hãy làm như tôi đã nói”. Họ mong muôn cấp dưới tuân lệnh ngay lập tức. Phong cách này phản ánh việc họ mong mỏi đạt đến thành công và luôn tự chủ. Phong cách này đặc biệt thích hợp trong tình trạng công ty đang khủng hoảng, cần thiết để xoay chuyển tình thế hoặc với những nhân viên đang gặp rắc rối. Tuy nhiên, phong cách này sẽ này sinh tiêu cực nếu vẫn còn áp dụng khi khủng hoảng đã qua.

tam lý học cho lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MBTV- PTV Đinh Xuân Mai

PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoLớp dạy tâm lý học cho lãnh đạo cấp tốc sẽ cho chúng ta biết được. Phong cách của “nhà cầm quyền”. Phong cách này chính là “Hãy đi cùng tôi”. Họ muốn mọi người sẵn sàng đi theo con đường mới với những quan điểm rất rõ ràng của tổ chức. Khả năng tư duy và cảm xúc của nhà lãnh đạo kèm theo chính là sự tự tin và đồng cảm. Phong cách này đặc biệt thích hợp khi công ty đòi hỏi phải thay đổi chiến lược kinh doanh, và không thích hợp khi một nhà quân lý trở nên quá hống hách hoặc khi một nhóm chuyên viên (cùng chức vụ) cùng nhau hành động.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoPhong cách hợp tác

  • Phong cách này mang nghĩa: “Mọi người đi trước”. Nó tạo ra sự hài hòa và xây dựng mối quan hệ cảm xúc với nhau. Khả năng tư duy và cảm xúc của nhà lãnh đạo đi kèm là sự đồng cảm, mối quan hệ và giao tiếp trong công ty. Phong cách này đặc biệt thích hợp để hàn gắn nhân viên sau những xung đột hoặc động viên họ trong những hoàn cảnh khó khăn. Nó tạo ra những phản hồi tích cực. Phong cách này rất thích hợp để áp dụng trong môi trường văn hóa công sở.

tâm lý học cho lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo cấp tốc tại Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x