0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TÂM LÝ HỌC TRONG NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

TÂM LÝ HỌC TRONG NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


SỬ DỤNG TÂM LÝ HỌC TRONG NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

 

Lớp dạy tâm lý học trong nghệ thuật lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim. Sẽ giúp bạn hiểu hơn thế nào, là người lãnh đạo tâm lý. Người lãnh đạo phải hiểu tâm lý nhân viên, để đánh giá chính xác năng lực và tính cách của nhân viên mình. Từ đó đặt họ đúng vị trí, để giúp họ phát huy hết năng lực, và sức sáng tạo của bản thân. Hiểu được tâm lý của nhân viên mình. Người lãnh đạo sẽ tạo được thiện cảm với họ, giúp họ thực hiện nhiệm vụ một cảm tự giác và gắn bó hơn với tổ chức

khóa đào tạo tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp học tâm lý học trong nghệ thuật lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

THẾ NÀO LÀ PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO HÌNH MẪU

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoLớp dạy tâm lý học trong nghệ thuật lãnh đao, cho chúng ta hiểu thêm, về phong cách lãnh đạo hình mẫu. Tác giả Daniel Goleman (với tác phẩm Tinh thần lãnh đạo đạt đến thành công của tờ Harvard Business Review). Mô tả các phong cách lãnh đạo như sau:.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Phong cách dân chủ. Phong cách này mang nghĩa: “Bạn nghĩ gì?”. Nó tạo ra sự đồng lòng, nhất trí tuyệt đối,qua quá trình tham gia đóng góp ý kiến của nhiều người. Khả năng tư duy và cảm xúc, của nhà lãnh đạo đi kèm là tinh thần lãnh đạo. Đồng đội và giao tiếp trong công sở. Phong cách này phù hợp, khi cùng nhau xây dựng ý tưởng, chung sức đồng lòng. Phong cách này cũng cần đi kèm với “phong cách của nhà cầm quyền”, để vạch hướng đi rõ ràng, thống nhất.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Phong cách ôn hòa (thiết lập hòa bình). Hình mẫu này đại loại: “Bây giờ hãy làm theo tôi”, dung để đặt ra những chuẩn mực tốt nhất cho mọi người, kể cả lãnh đạo. Các khả năng tư duy và xúc cảm, kèm theo là động lực thúc đấy làm việc sáng tạo và nhiệt tâm. Phong cách này rất phù hợp, khi bạn muốn nhận được kết quả nhanh chóng, từ các nhân viên cấp cao và tận tụy. Vì họ không cần nhiều sự hướng dẫn.

khóa đào tạo tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp học tâm lý học trong nghệ thuật lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

PHONG CÁCH CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLớp tâm lý học trong nghệ thuật lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim. sẽ cho chúng ta hiểu hơn về. Phong cách “huấn luyện”: Mẫu lãnh đạo này là: “Hãy thử làm cái này đi”, dùng để giúp mọi người cùng phát triển hướng về lai. Lãnh đạo sẽ giao cho nhân viên những nhiệm vụ đầy thử thách và khuyến khích trí sáng tạo của họ. Phong cách này không hiệu quả lắm khi nhân viên không chịu học hỏi hay thay đổi cách làm việc riêng của họ, và cả khi người lãnh đạo không đủ khả năng giúp đỡ nhân viên.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTương Goleman nhấn mạnh rằng nhu cầu áp dụng những cách lãnh đạo này là rất khác nhau, tùy theo hoàn cảnh của mỗi tổ chức. Ông nói thêm: “Người lãnh đạo phải thuần thục từ bốn phong cách trở lên, đặc biệt là phong cách “nhà cầm quyền”, dân chủ, ôn hòa và huấn luyện, điều đó sẽ giúp họ đạt được sự thành công như ý trong việc kinh doanh”

trung tam dạy giao tiếp lãnh đạo

Không khí lớp học tâm lý học trong nghệ thuật lãnh đạo

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học nghệ thuật và lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x