0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TẬP LẤY HƠI KHI HÁT

TẬP LẤY HƠI KHI HÁT

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LẤY HƠI KHI HÁT

– Làm sao để hát hay hơn ?

Tập lấy hơi khi hát như thế nào ?

– Có nên học hát không ?

Bạn muốn hát hay và để lại ấn tượng với đối phương thì trước tiên bạn nên quan tâm đến cột hơi. Vì bạn muốn hát hay, luyến láy ngân rung hay bất cứ cái gì khác thì phải có làn hơi khi hát. Điều này giúp bạn không gặp phải vấn đề hụt hơi hay đuối hơi khi hát. 

tập lấy hơi khi hát

Học viên tự tin hát trong buổi ghi hình sân khấu 

TẬP LẤY HƠI KHI HÁT :

Trong một cuộc vui ca hát cùng bạn bè, thường sẽ có hai kiểu người. Kiểu thứ nhất là rất nhiệt tình hát – bài nào cũng hát, kiểu thứ hai là luôn từ chối – rất ngại hát. Vậy cho tôi hỏi : bạn thuộc kiểu người nào trong hai kiểu này. Nếu bạn thuộc kiểu người thứ nhất thì có lẽ bạn đang rất tự tin vào khả năng ca hát của bạn thân. Ngược lại, kiểu người thứ hai chính là không tự tin vào khả năng ca hát của mình. Nhưng không đồng nghĩa là những người thuộc kiểu thức hai họ hát không hay đâu nhá. Nhưng có lẽ họ đang mắc phải một vấn đề nào đó trong giọng hát.

Xem ngay: Khóa học luyện thanh tại TP.HCM

tập lấy hơi khi hát

.

Vấn đề giọng hát ở đây bạn gặp phải có thể là: rớt nhịp – hát lạc tone, đuối hơi – hụt hơi khi hát,… Hoặc có thể bạn cảm thấy giọng hát chưa mềm mại, ngọt ngào chẳng hạn. Và thường thì đuối hơi – hụt hơi khi hát là vấn đề các bạn thường gặp phải nhất. Điều này làm cho bạn không thể hát các bài hát có tone cao và các nốt cao hay câu hát dài. Vậy thì bạn hãy tập lấy hơi – giữ hơi đúng cách để giúp bản thân có một cốt hơi tốt. Và sẵn sàng chinh phục những nốt cao khó nhằn và để lại ấn tượng tốt với đối phương nhé.

tập lấy hơi khi hát

Học viên thực hành tập lấy hơi – giữ hơi khi hát 

.

Các khóa học về lấy hơi – giữ hơi khi hát chính là sự lựa tốt nhất mà bạn nên cân nhắc. Vì khả năng thanh nhạc của mỗi người khác nhau, không phải ai cũng có khả năng tiếp thu như nhau. Nên sẽ rất khó để cải thiện giọng hát nếu theo một chia sẻ nào đó. Mà bạn chưa biết điều đó đúng hay sai, có phù hợp với bạn hay không. Hãy lựa chọn một khóa học biên soạn theo khả năng và nhu cầu của bạn. Thế nên dù lý do gì thì bạn nên khắc phục điều đó và có sự tự tin khi ca hát cùng bạn bè. Vì điều này có thể là một bất lợi cho bạn trong việc hòa nhập với bạn bè, đồng nghiệp.

tập lấy hơi khi hát

Và đây là khóa học dành riêng cho bạn khi chương trình học được biên soạn riêng theo khả năng của bạn. Vậy thì bạn còn ngại gì mà không tìm hiểu khóa học.

Khóa học hát chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

tập lấy hơi khi hát

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x