0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TOP 1 KHOÁ HỌC MC NHÍ CẤP TỐC TPHCM

TOP 1 KHOÁ HỌC MC NHÍ CẤP TỐC TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TOP 1 KHOÁ HỌC MC NHÍ CẤP TỐC TPHCM

 

Top 1 khoá học MC nhí cấp tốc TPHCM cho biết việc bé thiếu tự tin trong giao tiếp sẽ hình thành nên sự nhút nhát trong tính cách của bé. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này của bé. Cũng như ảnh hưởng tới tương lai của bé. Và làm mất đi các khả năng tiềm ẩn của trẻ, làm trẻ luôn cảm thấy thất bại.

Hoặc lo lắng với tất cả mọi thứ xung quanh, không dám đưa ra các ý kiến của bản thân. Không biết cách giải quyết các vấn đề xung quanh mình. Hay đơn giản là không biết cách ứng xử hay nói chuyện với mọi người xung quanh.

Không khí buổi học MC nhí dưới sự hướng dẫn của Giảng viên

LỢI ÍCH KHI CHO BÉ THAM GIA KHÓA HỌC MC NHÍ

 

Việc tập cho trẻ làm việc hoặc học tập trong môi trường nhóm là hết sức quan trọng. Việc trẻ có chịu hợp tác làm việc hay học tập trong một nhóm ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành tính cách và tương lai của bé sau này.

Việc giúp cho trẻ có một môi trường học tập vui vẻ và sáng tạo sẽ giúp trẻ kích thích khả năng tư duy và sáng tạo của bé. Việc bé cảm thấy thích thú về một vấn đề nào đó sẽ kích thích khả năng tìm tòi và sáng tạo cho trẻ. Giúp trẻ có thể tự tìm hiểu và khám phá chúng.

Top 1 khoá học MC nhí cấp tốc TPHCM là chương trình bổ trợ kỹ năng sống, trò chơi. Giúp các em rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh nói trước đám đông. Kỹ năng hòa nhập nhanh với môi trường mới.

Không khí buổi học MC nhí dưới sự hướng dẫn của Giảng viên

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC NHÍ

 

Các bạn nhỏ sẽ được làm quen với các kỹ năng thanh nhạc, cách nhả chữ, luyện giọng và thể hiện chất giọng một cách tốt nhất. Các bé sẽ được làm quen với các giai điệu nhạc vui tươi để có thể thực hiện các động tác tay chân. Cùng với học cách biểu cảm qua nét mặt của các bé.

Giảng viên là các MC có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có trình độ chuyên môn và trình độ sư phạm và đặc biệt là biết cách nắm tâm lý trẻ em. Ngoài những khóa học MC nhí, trung tâm còn có các khóa học: Khóa học diễn viên nhí, khóa học người mẫu nhí,…

Không khí buổi học MC nhí dưới sự hướng dẫn của Giảng viên

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

dang-ky-ngay

  • ĐT : 0916.955.085 – 028 6273 3715
  • ĐC: 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Website: https://taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC TẾ TẠI PHIM TRƯỜNG CỦA HỌC VIÊN NHÍ TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x