0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TOP 10 TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC UY TÍN TPHCM

TOP 10 TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC UY TÍN TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC UY TÍN

– Ở đâu dạy thanh nhạc uy tín ?

– Làm sao có giọng hát hay ?

– Làm sao để hát không bị hụt hơi ?

Học thanh nhạc để giúp giọng hát hay và nội lực là điều rất nhiều bạn mong muốn. Thế nhưng học ở đâu có thể mang lại bạn chất lượng là điều gây cho các bạn khó khăn khi muốn học. Thế nên, hãy để Top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín TPHCM giúp bạn giải quyết được điều này. 

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

TOP 10 TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC UY TÍN TPHCM :

Ai trong chúng ta cũng muốn bản thân nổi bật và để lại ấn tượng tốt với mọi người. Và nếu trong một bữa tiệc, bạn muốn để lại ấn tượng sâu sắc với một ai đó. Thì một giọng hát hay – êm tai hoàn toàn có thể giúp bạn có được điều này. Vậy thì bạn đã sở hữu cho mình một giọng hát hay – êm tai chưa ? Nếu bạn sinh ra đã có ngay giọng hát hay trời phú, thì thật tuyệt. Còn nếu bạn chưa may mắn như vậy, thì bạn đã có cách nào giúp để giúp giọng hát hay hơn chưa.

Xem ngay: Khóa học hát hay tại TP.HCM

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

.

Bài viết này sẽ giúp bạn có thông tin chi tiết về một khóa học thanh nhạc luôn đứng đầu top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm. Đây là một môi trường tốt để bạn được học, được luyện tập các kiến thức thanh nhạc. Và được giao lưu – giải trí, xả stress cùng các bạn có đam mê ca hát. Tại đây bạn được học tất cả các kiến thức thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Không những thế, còn giúp bạn luyện tập và có được một giọng hát hay và êm tai. Qua việc luyện tập hát các bài hát mà bạn yêu thích. Khi chương trình học được giảng viên dựa vào khả năng của bạn mà hướng dẫn .

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Và khóa học thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim chính là khóa học tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là khóa học thuộc top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm hiện nay. Tại khóa học này, bạn được kiểm tra chất giọng và lên chương trình học sau buổi học đầu tiên. Bạn được hướng dẫn luyện tập để có một giọng hát hay , nội lực. Và việc luyện tập để có một cột hơi cốt là vô cùng quan trọng. Nên sẽ chú trọng hướng dẫn bạn cách luyện thanh, kỹ năng lấy hơi và giữ hơi khi hát. Tập cho bạn hát từng câu từng chữ trong bài hát, tập luyến láy ngân rung, nhả chữ, tập hát đúng nhịp… Điều này giúp bạn có thể hát thật hay và êm tai và đúng nhịp. Đặc biệt hướng dẫn bạn phong cách trình diễn bài hát chuyên nghiệp trên sân khấu,…

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

 .

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Và kiến thức bạn nhận được trong khóa học còn nhiều hơn thế nữa. Và bạn có thể tham khảo khóa học tại đây nếu bạn quan tâm nhé:

Khóa học thanh nhạc uy tín tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x