0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MC CHUYÊN NGHIỆP

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MC CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


ĐÀO TẠO MC CHUYÊN NGHIỆP

– Nơi nào đào tạo MC tốt ?

– Học làm MC có khó không ?

– Học MC trong bao lâu ?

Một Trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp có lẽ là điều các bạn đam mê công việc MC nên biết. Bạn cần có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thì mới có thể thành công với công việc này. Vì đây là một công việc có tính cạnh tranh cao. Và cơ hội chỉ dành cho những người có năng lực.

trung tâm đào tạo mc chuyên nghiệp

Không khí buổi học tại lớp 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MC CHUYÊN NGHIỆP :

Nhu cầu về MC – người dẫn chương trình nhiều, nhưng các bạn MC cũng không ít. Thế nên, bạn muốn có cơ hội thể hiện và thành công thì bạn phải dùng năng lực để đánh bại đối thủ. Điều này dễ thấy ở các buổi casting MC. Bạn phải vượt qua rất nhiều đối thủ để dành cơ hội cho chính mình. Và khi có được cơ hội thì bạn phải dùng năng lực để có một phần dẫn chương trình hay và giúp bạn thành công.

Xem ngay: Khóa đào tạo MC tiệc cưới chuyên nghiệp

trung tâm đào tạo mc chuyên nghiệp

.

Và muốn làm được điều này thì bạn cần được đào tạo bài bản về kiến thức MC – người dẫn chương trình. Lúc này các trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp chính là nơi bạn cần tìm hiểu. Bạn cần tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn cho bản thân một khóa học chất lượng và phù hợp nhất. Đặc thù công việc MC là bạn phải nói rất nhiều để giúp chương trình thành công. Thế nên một khóa học cho bạn kiến thức, cho bạn có hội thực hành và luyện tập là điều bạn nên để tâm. Vì bạn sẽ không thể trở thành một MC có thực lực tốt nếu chỉ học lý thuyết mà không thực hành.

trung tâm đào tạo mc chuyên nghiệp

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên trong khóa học 

.

Thế nên một khóa học đào tạo MC chú trọng thực hành là điều bạn cần. Bên cạnh đó chương trình học quyết định kiến thức bạn nhận được có đúng. Có phù hợp với nhu cầu của nghề hiện tại hay không. Đầu tiên phải nói đến là yếu tố giọng nói, bạn cần một giọng nói hay – phát âm chuẩn – rõ ràng – dễ nghe. Và một phương pháp luyện giọng nói đúng cách sẽ giúp bạn có được điều này. Bạn cần có kỹ năng biên soạn bài dẫn tốt, bài dẫn cần hay – đầy đủ thông tin – bố cục mạch lạc, trình tự logic,… Ngôn từ cần có sự linh hoạt, vốn từ phong phú cũng một kỹ năng dẫn thú vị, cuốn hút là điều bạn cần. Đặc biệt là khả năng quan sát, làm chủ sân khấu, bình tĩnh, khéo léo xử lý tình huống phát sinh…

trung tâm đào tạo mc chuyên nghiệp

Và đây là khóa học bạn cần để có được tất cả những điều trên và hơn thế nữa. Tại khóa học sau đây, bạn còn có cả cơ hội phát triển nữa nhé.

Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

trung tâm đào tạo mc chuyên nghiệp

Video buổi học lớp MC với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video học viên thực hành dẫn chương trình sự kiện ngay tại lớp
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x