0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

 

Muốn hát karaoke hay không phải chuyện khó, bởi tất cả từ giọng hát cho đến kĩ thuật đều có thể học hỏi và cải thiện. Giọng hát của bạn không tốt, bạn có thể luyện thanh chăm chỉ, lâu dần sẽ cải thiện được giọng hát. Trung tâm dạy hát karaoke chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn thay đổi và hát hay hơn.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát karaoke

Những điều bạn sẽ được dạy khi tham gia các lớp học hát karaoke

 

 • Nếu không thể tự mình rèn luyện giọng hát, bạn có thể tìm đến các lớp học hát karaoke. Để được hướng dẫn cách rèn luyện thanh nhạc.
 • Tham gia các lớp dạy học hát karaoke, bạn sẽ được đào tạo từ những kĩ năng cơ bản như: Tập lấy hơi, Mở khẩu hình, Luyện thanh, luyện giọng. Cho đến nâng cao như học về nhạc lý và những kiến thức về âm nhạc.
 • Bạn cũng sẽ được hướng dẫn những lỗi, thường gặp trong khi hát, cách chọn bài hát phù hợp với giọng của mình. Ngoài ra, trong quá trình học, giáo viên cũng sẽ chỉ ra những lỗi sai, những điểm chưa đẹp trong giọng hát để bạn khắc phục.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát karaoke

 Bí quyết lựa chọn địa chỉ học hát karaoke hay

 

 • Muốn lựa chọn trung tâm dạy hát karaoke chuyên nghiệp, trước tiên bạn nên tìm hiểu kĩ. Về thông tin các lớp học, để có thể chọn ra đâu là địa chỉ tốt nhất.
 • Những tiêu chuẩn bạn nên quan tâm đến khi lựa chọn có thể kể đến như:
 • Đội ngũ giảng viên: Nên chọn những trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cũng như có chỗ đứng trong nghề. Với những kiến thức tích lũy trong quá trình giảng dạy. Những giảng viên này, sẽ dễ dàng nhận ra đâu là điểm mạnh. Và điểm yếu của bạn để giúp bạn, hoàn thiện giọng hát của mình hơn.
 • Học phí: Học phí cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều, đến quyết định của bạn. Xem sẽ chon lớp học hát karaoke nào. Không có quy luật nào bắt buộc rằng, những lớp có học phí cao sẽ chất lượng, hơn những lớp có học phí thấp hơn. Vì vậy bạn nên lựa chọn xem mức học phí nào phù hợp. Với điều kiện của mình, và mình sẽ học được những gì từ lớp học đó.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát karaoke

 • Thời gian: Ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng xuất hiện nhiều lớp học hát karaoke, với nhiều khung giờ khác nhau. Bạn nên chọn những lớp có khung giờ phù hợp. Với mình để có thể tham gia đầy đủ, tránh việc bận rộn. Mà gây ảnh hưởng đến việc học nhé!
 • Xem review từ những người trước: Không có gì chắc chắn hơn người thật việc thật. Nếu muốn biết trung tâm đó tốt xấu ra sao. Tốt nhất bạn nên xin ý kiến, từ những người đã tham gia các khóa học trước. Những ý kiến này chắc chắn, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn lớp học chất lượng đấy.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ 

 

Học phí: 

 • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000 đ/ 1 khóa/ 1 tháng rưỡi. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
 • Học phí lớp tập thể: 5.500.000 đ/ khóa/ 3 tháng. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
 • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

>>> Xem thêm: Khóa đào tạo ca sĩ tại đây

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

dang-ky-ngay

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x