0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE

– Làm sao hát karaoke hay ?

– Học hát karaoke ở đâu ?

– Học hát karaoke bao nhiêu tiền ? 

Trung tâm dạy hát karaoke tại TPHCM là nơi bạn giúp bạn có giọng hát hay và tự tin ca hát. Khóa học giúp bạn cải thiện và thay đổi giọng hát. Cũng như giúp bạn biết cách hát karaoke như thế nào cho hay và thu hút khi hát cùng bạn bè . 

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp trong khóa học 

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE TẠI TPHCM :

Muốn hát karaoke hay không phải chuyện khó nếu bạn muốn. Bởi tất cả từ giọng hát đến kỹ thuật bạn đều có thể tập luyện và có được. Giọng hát bạn chưa tốt bạn có thể chăm chỉ tập luyện để cải thiện và có được giọng hát như ý. Còn nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy thử tham khảo khóa học này để có thêm thông tin. Và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

Xem ngay: Khóa học hát hay ngắn hạn 

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

.

Các khóa học hát karaoke là nơi bạn được hướng dẫn tập luyện. Cũng là nơi đầy đủ trang thiết bị để bạn tập luyện hiệu quả. Hơn thế nữa tại đây bạn được gặp gỡ – giao lưu cùng các bạn có cùng đam mê và cùng nhau tiến bộ. Tham gia các khóa học hát karaoke bạn được học đầy đủ các kiến thức thanh nhạc. Như : tập lấy hơi – giữ hơi khi hát, luyện thanh, tập luyến láy – ngân rung khi hát,… Bạn được hướng dẫn để thay đổi các lỗi sai bạn gặp phải khi hát. Từ đó giúp bạn hoàn thiện giọng hát và hát hay hơn.

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành ở buổi ghi hình sân khấu 

.

Khi hát karaoke bạn phải mở được khẩu hình hát đúng cách. Thì giọng hát của bạn mới vang chứ không bj rí rs trong cổ họng. Và để có được điều này thì luyện thanh sẽ là một phần rất quan trọng giúp bạn có được một giọng hát khỏe. Và bạn được hướng dẫn luyện thanh đúng cách đầu giờ mỗi buổi học. Cũng như hướng dẫn bạn cách luyến láy ngân rung, nhã chữ và hát sao cho hay với bài hát bạn chọn. Và để thể hiện được khả năng ca hát của bạn thì bạn cần có một cột hơi tốt. Thế nhưng cột hơi tốt hay không phụ thuộc vào cách bạn lấy hơi – giữ hơi khi hát đấy. Thế nên bạn được học các lấy hơi – giữ hơi khi hát trong khóa học.

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Và tại Trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm bạn sẽ được học nhiều hơn thế nữa. Nên đăng ký ngay khóa học để không bỏ lỡ cơ hội thay đổi giọng hát nhé .

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 1 tháng

HỌC PHÍ: 1.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x