0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

TRUNG TÂM DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Tin tức Vào


TRUNG TÂM DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

 

Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp 2024 giúp bạn không chỉ cải thiện được kỹ năng giao tiếp tốt, ngoài ra sự tự tin thuyết trình – diễn thuyết trước đám đông bạn cũng được cải thiện.

Cách giao tiếp ứng xử hằng ngày nhiều khi chúng ta đã bỏ qua nhiều nguyên tắc rất cần thiết. Ảnh hưởng đến hiệu quả giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Nhằm giúp các bạn hoàn thiện hơn các kỹ năng giao tiếp cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, kiến thức.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của TS. Hoàng Cửu long

CÁC NGUYÊN TẮC KHI GIAO TIẾP BẰNG LỜI

 

Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp 2024 Tây Nguyên Phim sẽ đưa ra một số nguyên tắc. Giúp bạn có được kỹ năng cần thiết để giao tiếp ứng xử tốt hơn trong cuộc sống hằng ngày. Với kỹ năng này bạn có thể tự tin bắt chuyện với một người lạ mà không cần phải e dè. Bạn sẽ biết cách vận dụng từ ngữ của mình để truyền đạt sao cho thật hay thật cuốn hút. Chẳng có ai là siêu nhân nên việc không thể biết hết kiến thức về các lĩnh vực là chuyện bình thường.

Cách giao tiếp ứng xử lời nói phải phù hợp với trình độ, độ tuổi người nghe, rõ ràng, dễ hiểu. Hai người có trình độ chênh nhau cùng nói chuyện. Nếu không có sự điều chỉnh cách nói thì sẽ rất khó mà truyền đạt cho nhau hiểu. Trong trường hợp bạn không thể điều chỉnh cách nói chuyện, ngôn ngữ thường dùng của mình. Nếu bạn không nắm được các nguyên tắc trong giao tiếp ứng xử bạn có thể bị cho là kiêu ngạo, kém hòa đồng.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

CÁCH ỨNG XỬ KHI GIAO TIẾP

 

Cách giao tiếp ứng xử một người chưa thật sự tự tin với khả năng giao tiếp của bản thân. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Hãy đến với khóa học kỹ năng giao tiếp ứng xử tại trung tâm để được trao dồi kiến thức.

 • Nói chuyện bằng thái độ chân thành, tự nhiên. Tránh tỏ ra khó chịu, gượng ép hay giả làm bộ vui vẻ, quan tâm đến người khác.
 • Không đột nhiên im lặng, nói lấp lửng, làm ra vẻ bí mật để bắt người khác phải chờ đợi.
 • Không ngắt lời một người đang hào hứng kể chuyện cho bạn. Khi bạn làm cho họ mất hứng trò chuyện, có thể lần sau họ sẽ ngại chia sẻ với bạn.

Cảm nhận của học viên: Trương Thanh Thịnh

” Các thầy cô dạy hay lắm, các bạn lễ tân cũng nhiệt tình lắm. Không gian học thân thiện, giáo viên ai cũng có chuyên môn bài bản. Học 1 tháng vừa qua mình cải thiện rất nhiều, tự tin hơn khi giao tiếp và khả năng thiết trình cũng tiến bộ hơn. Các bạn nào không tự tin trong giao tiếp hay thường xuyên thuyết trình thì rất nên học 1 khóa ở Tây Nguyên Phim nhé. “

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

LỊCH HỌC:

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

 • Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
 • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện sửa giọng nói – phát âm giúp bạn phát âm được chuẩn xác, giọng nói to khoẻ rõ ràng; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO KẾT QUẢ HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x