0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 5

TRUNG TÂM DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 5

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TRUNG TÂM DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO

 

Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp lãnh đạo, là một khóa học cực kỳ hay và bổ ích. Khi tham gia lớp này, bạn sẽ nâng cao kỹ năng về khả năng giao tiếp, nắm bắt cảm xúc và điều tiết nó một cách tối ưu nhất. Và đặc biệt, kỹ năng mềm, ngoiaj giao của bạn sẽ rất phát triển,. Từ đó các mối quan hệ cuộc sống hay công việc của bạn sẽ được nâng cao.

trung tam dạy giao tiếp lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp lãnh đạo 

SỰ ẢNH HƯỞNG TƯ TƯỞNG ĐẠO GIÁO VIỆT NAM VỚI NHÀ TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrung tâm dạy kỹ năng giao tiếp lãnh đạo. Cho bạn hểu rõ hơn thế nào là Đạo. Đạo giáo Việt Nam là Đạo giáo đã được.  Bản địa hóa khi du nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam. Đạo giáo Việt Nam, là một trong ba tôn giáo phổ biến nhất ở Việt Nam. Lịch sử hình thành và phát triển, của Đạo giáo Việt Nam. Đạo giáo thâm nhập vào Việt Nam từ khoảng cuối thế kỷ thứ II. Đạo giáo có hai phái tu là, nội tu và ngoại dưỡng, phái nội tu phổ biến ở Việt Nam hơn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoChử Đồng Tử được coi là ông tổ của Đạo giáo Việt Nam. Nên còn có tên Chử Tổ Đạo. Điều này thế hiện tính tổng hợp của các tôn giáo khi vào Việt.  Vì Chử Đồng Tử còn được coi là, người đầu tiên tu thành Phật . Đạo giáo đi vào Việt Nam. Đặc biệt là Đạo giáo phù thủy, tìm hấy rất nhiều điểm tương đồng, với tín ngưỡng ma thuật của người Viết nên Đạo giáo, ăn sâu vào người Việt rất dễ dàng. Trước đó, người Việt đã từng sùng bái ma thuật, phù phép. Họ tin rằng những lá bùa, những câu thần chú có thể chữa được bệnh tật và trị được tà ma.

trung tâm dạy giao tiếp lãnh đạo

BTV- PTV Đinh Xuân Mai trao chứng nhận hoàn thành tốt sau khóa học

YẾU TỐ ĐỂ BẠN GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO GIỎI

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrung tâm dạy kỹ năng giao tiếp lãnh đạo. Sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nguồn gốc của Đạo Giáo. Từ Trung Quốc vào Việt Nam. Đạo giáo cũng vẫn giữ hai phái là Đạo giáo nhân gian thờ Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế. Thái Thượng Lão Quân, thần Trần Vũ (Huyền Vũ), Quan Thánh Đế Quân. Bên cạnh đó, có sự kết hợp với tín ngưỡng dân gian. Đạo giáo còn thờ nhiều vị thần thánh khác, của người Việt như Đức Thánh Trần, Thánh mẫu Liễu Hạnh, cùng với Tam Phủ, Tứ Phủ. Cho thấy sự hòa quyện giữa Đạo giáo và tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt. Các pháp sư Việt Nam, thường thờ các thần Ngũ Hổ bằng bức tranh con hồ. Hay Quan Lớn Tuần Tranh là hai con rắn Thanh Xà và Bạch Xà, quấn trên xà nhà trước bàn thờ.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoThời Bắc thuộc. Đạo giáo chỉ phổ biến trong dân gian, đến thời phong kiến độc lập. Các nhà Đinh Lê, Lý, Trần đều coi trọng các đạo sĩ, không kém các tăng sư, bên cạnh Tăng quan còn có cả Đạo quan. Tương truyền vua Đinh Tiên Hoàng, từng lấy lễ thầy trò để tiếp đãi pháp sư Văn Du Tường. Nhờ ông chém chết yêu quái vốn là Mộc tinh ở cây chiên đàn lâu năm. Đời nhà Lý các đạo sĩ Trần Tuệ Long, và Trịnh Trí Không giữ địa vị quan trọng trong triều. Vào thế kỷ XVII, dưới đời vua Lê Thần Tông, xuất hiện một trường phái Đạo giáo Việt Nam có tên Nội Đạo. Người sáng lập là Trần Toàn – một vi quan triều Lê. Không theo nhà Mạc, từ quan về tu Tiên, mở Đạo trường ở Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

trung tâm dạy giao tiếp lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp lãnh đạo với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch 

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x