0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp tại Tp.HCM

Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp tại Tp.HCM

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Tin công ty Vào


Trung tâm dy k năng giao tiếp cht lượng ti Tp.HCM

 Hc k năng giao tiếp có vai trò rất quan trọng trong đời sống và hoạt động của con người. Thông qua giao tiếp, chúng ta có thể bày tỏ những ý nghĩa, tư tưởng, cảm xúc của mình đến với người khác bằng những cách thức sao cho người khác có thể hiểu được, cảm nhận được. Bất cứ ai cũng mong thấu hiểu người khác và được người khác thấu hiểu, giao tiếp giúp chúng ta hiểu mình – hiểu người. Nói cụ thể hơn, qua giao tiếp mỗi chúng ta có thể tự hiểu bản thân mình nhiều hơn, đồng thời hiểu được những suy nghĩ, tình cảm, nhu cầu… sâu xa của người khác.

Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp tại Tp.HCM

 BTV PTV HTV Đinh Xuân Mai hướng dẫn học viên có một giọng nói hay truyền cảm 

Đó là những điều cơ bản về khóa hc k năng giao tiếp – thuyết trình tại trung tâm Tây Nguyên Phim. Nếu bạn quan tâm đến khóa học này. Muốn thay đổi bản thân mình một cách hoàn hảo hơn thì hãy đến với khóa học giao tiếp của chúng tôi. Nơi mà bạn có thể tự tin tỏa sáng.

Trung tâm Tây Nguyên Phim chia sẽ một số kinh nghiêm tiếp theo trong khóa dạy kỹ năng giao tiếp

GII THIU LÀM QUEN

Việc giới thiệu, làm quen giúp chúng ta tạo lập được những mối quan hệ mới, gây được thiện cảm, tạo ấn tượng tốt đẹp khó quên và duy trì tình cảm thân mật, gần gũi giữa người với người. Ngoài ra, bản thân chúng ta phải tự giới thiệu mình với người khác trong những trường hợp sau:

  • Trong các cuộc gặp gỡ, chiêu đãi có khách tham dự, nếu chẳng may đến muộn thì phải tự giới thiệu với khách.
  • Khi muốn tạo mối quan hệ với người khác mà không có người thân quen giới thiệu.
  • Thấy người đang giới thiệu dường như không kịp nhớ ra tên mình.
  • Tại các cuộc gặp gỡđông người, người chủ trì không cóđiều kiện giới thiệu để mọi người làm quen với nhau.
  • Tự giới thiệu về mình khi bạn bắt đầu gọi hoặc khi bạn nhận điện thoại

Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp tại Tp.HCM

Điều quan trọng nhất của việc giới thiệu giao tiếp là phải thể hiện được sự quan tâm đối với người vừa được giới thiệu. Khi giới thiệu, chúng ta phải giữ phong cách lịch lãm, phải tạo ra được sự chú ý cho mọi người, cần hướng về người mình giới thiệu, thể hiện tình cảm vui vẻ, thân mật, tôn trọng.

Người được ưu tiên trong giao tiếp bao giờ cũng được nghe người giới thiệu cung cấp thông tin về người khác cho mình. Cá nhân bao giờ cũng được giới thiệu với cả tập thể. Cả nhà bao giờ cũng được giới thiệu với khách. Người trẻ tuổi cần được giới thiệu với người lớn tuổi hơn, người có vị trí xã hội thấp hơn sẽ được giới thiệu với người có vị trí xã hội cao hơn. Trong trường hợp có những mối quan hệ ngoại giao quốc tế, khi các phái đoàn của nhiều nước tham gia có dịp cùng tiếp xúc với nhau thì đoàn chủ nhà sẽ phải tự chủ động giới thiệu trước. Người nên chủ động đứng ra chủ động giới thiệu các đoàn chưa quen biết với nhau là người có mối quan hệ quen biết với phần đông mọi người hoặc là quen biết với đoàn chủ nhà. Trong trường hợp không có đoàn chủ nhà hiện diện, thì phái đoàn nào chủ động đề nghị việc tiếp xúc với các phái đoàn còn lại, sẽ chủ động giới thiệu về phái đoàn của mình trước.

Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp tại Tp.HCM

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kỹ năng thuyết trình

Mi chi tiết xin liên hTrung tâm dạy giao tiếp Tây Nguyên Phim

  • ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x